Hướng dẫn kéo mem channel Telegram miễn phí

5/5 - (1 bình chọn)

Làm thế nào để kéo mem channel Telegram của tôi miễn phí?

Để trả lời cho câu hỏi trên, bài viết này sẽ hướng dẫn và chia sẻ tới các bạn những cách hiệu quả nhất để kéo thành viên tham gia vào channel, giúp bạn phát triển mục tiêu của mình một cách nhanh chóng.

Cách kéo mem channel telegram miễn phí

Hãy lần lượt thử 15 cách sau đây mà FastSoft sẽ chia sẻ cho bạn, điều này sẽ giúp bạn nhanh chóng có được một lượng thành viên đông đảo tham gia vào channel của mình hoàn toàn tự nhiên và miễn phí.

15 cách kéo mem channel telegram miễn phí 2022

Rất nhiều người dùng đang tìm kiếm trên Google các tool kéo mem telegram; nó có thể mất một chút phí những sẽ hiệu quả hơn tất cả những cách thông thường, FastSoft sẽ đề cập đến chủ đề này ở cuối bài hướng dẫn.

Còn bây giờ, hãy nhìn qua danh sách tổng quan các cách miễn phí mà bạn có thể làm:

 • Chọn một tên ngắn và chứa thương hiệu
 • Tên channel khớp với username
 • Sử dụng mô tả & ảnh đại diện
 • Chọn chủ đề phù hợp
 • Sử dụng hình ảnh trong bài đăng
 • Nhất quán chính là chìa khóa
 • Làm sạch channel của bạn trước khi quảng cáo
 • Quảng cáo trên các mạng xã hội
 • Sử dụng Quora để quảng cáo
 • Quảng cáo trên Blog hoặc website của bạn
 • Thêm kênh của bạn vào TelegramChannels.me
 • Thực hiện quảng cáo chéo
 • Trả phí cho quản trị viên channel lớn
 • Sử dụng tool kéo member
 • Không đăng tài liệu có bản quyền

1. Chọn một tên ngắn và chứa thương hiệu

Nếu bây giờ bạn mới bắt đầu xây dựng một channel cho mình, thì việc lựa chọn tên của channel là điều vô cùng cần thiết. Nó giống như việc bạn đặt tên cho đứa con của mình vậy.

Khi đặt tên cho channel, hãy nhớ một điều. Luôn chọn những tên ngắn và dễ nhớ, bao gồm cả tên thương hiệu của bạn. Điều này sẽ giúp người dùng ghi nhớ hơn về channel của bạn.

Không sao chép tên của các channel đã quá phổ biến khác; điều này sẽ không mang lại kết quả tốt cho bạn và các thành viên.

Hãy vận dụng 500% công lực để có thể tìm kiếm và sáng tạo cho mình một cái tên vừa thật ưng ý. Sau này, bạn có thể đổi tên kênh, tuy nhiên tôi không khuyến khích các bạn làm điều đó vì nó có thể làm giảm độ trust của channel.

2. Tên channel khớp với username

Nếu bạn đang tạo một channel công khai, thì bạn phải đặt username cho channel đó, điều này là bắt buộc.

Người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm channel của bạn bằng cách nhập @username từ thanh tìm kiếm. Vì vậy, hãy cố gắng lựa chọn username phù hợp với tên channel.

Ví dụ, nếu tên channel của bạn là Fastsoft.vn, thì username bạn nên đặt là @fastsoft_vn hoặc @fastsoftvn.

Nếu 2 yếu tố này không giống nhau, thì đương nhiên nó sẽ tạo ra sự nhầm lẫn cho người dùng => Không thể tìm thấy channel của bạn bằng cách nhập @username.

3. Sử dụng mô tả & ảnh đại diện

Mô tả là điều hoàn toàn cần thiết để mô tả nội dung channel của bạn.

Khi người dùng lần đầu tiên đến channel của bạn, họ sẽ đọc phần mô tả. Nếu họ thấy nó có nhiều thông tin, thì họ sẽ tham gia channel. Vì vậy, hãy luôn đưa thông tin phù hợp vào phần mô tả của kênh để thu hút thêm thành viên.

Bạn cũng nên đặt một ảnh đại diện hấp dẫn trên channel của mình. Hãy nhớ rằng, ảnh đại diện Telegram hiển thị dạng hình tròn. Vì vậy, hãy cố gắng tạo ra một hình ảnh tròn độc đáo. Đây là cách để kéo mem channel Telegram dễ dàng hơn.

4. Chọn chủ đề phù hợp

Nếu bạn muốn kéo mem channel Telegram, thì bạn cần có chủ đề phù hợp để bắt đầu.

Trước khi tạo channel, bạn nên tiến hành nghiên cứu thị trường một chút.

Chọn một vài channel lớn và quan sát những gì họ đang đăng. Nhìn vào lượt xem bài đăng hàng ngày xem họ có điều gì hấp dẫn để lấy ý tưởng cho channel của mình.

Ví dụ: nếu bạn quan tâm đến các thông tin về tiền điện tử, thì hãy tìm kiếm kênh về các chủ đề này có hơn 10 nghìn thành viên và tham gia những channel đó để tham khảo.

5. Sử dụng hình ảnh trong bài đăng

Một hình ảnh hấp dẫn thay cho ngàn lời nói.

Việc bạn viết một bài đăng dài sẽ hấp dẫn hơn khi mà trong bài đăng của bạn có thêm một hình ảnh sắc nét, bày biện đẹp mắt. Và trong hình ảnh có chứa những thông tin cần thiết.

Người dùng đa số là cực kỳ lười đọc mấy bài viết dài lê thê mà không có lấy một hình ảnh bên cạnh, nó tạo nên sự nhàm chán và sẽ gây ra tình trạng bỏ dở giữa chừng, khiến công sức viết bài của bạn sẽ đổ sông đổ bể.

Nên nhớ, luôn chú trọng đến hình ảnh khi đăng.

6. Nhất quán chính là chìa khóa

Nhất quán chính là chìa khóa để có thể kéo mem channel telegram miễn phí.

Trước hết, hãy chọn một khoảng thời gian, trong khoảng thời gian đó bạn sẽ xuất bản các bài đăng của mình hàng ngày.

Nếu bạn đang nghĩ đến việc một ngày sẽ đăng nhiều hơn một bài, thì các ngày khác cũng thế, phải đăng bằng với số lượng của ngày hôm trước. Điều này sẽ giúp bạn thu hút được một lượng thành viên trung thành.

Nếu bạn đăng nội dung hữu ích thường xuyên, thì các thành viên của bạn sẽ giúp bạn kéo mem khác tham gia. Ngược lại, nếu bạn đăng bài không nhất quán và rời rạc, lượng tương tác chắc chắn sẽ bị thụt giảm nghiêm trọng.

7. Làm sạch channel của bạn trước khi quảng cáo

Khi bạn đã thực hiện các bước trên, bạn cần quảng cáo để kéo mem channel Telegram của nhiều hơn.

Tuy nhiên, trước đó, bạn phải làm cho channel của mình trông thật “sạch sẽ”. Có nghĩa là, nếu channel của bạn có bất kỳ bài đăng nào không liên quan đến chủ đề, hoặc không thú vị thì hãy xóa chúng đi.

Sau khi quảng cáo, nếu một người dùng mới đến kênh của bạn và thấy các bài đăng không liên quan, thì họ có thể không muốn tham gia.

Tuy nhiên, nếu tất cả các bài đăng của bạn đồng bộ và hữu ích, thì chắc chắn bạn sẽ có được một số thành viên trung thành.

8. Quảng cáo trên các mạng xã hội

Làm thế nào để kéo mem channel Telegram miễn phí? Câu trả lời chính là mạng xã hội.

Hầu hết mọi người trên thế giới sử dụng mạng xã hội cho mục đích học tập và giải trí.

Bạn phải tìm kiếm các nhóm Pinterest, Facebook, Zalo… có liên quan đến nội dung channel của bạn, ở đó bạn có thể chia sẻ các đường link, bài viết từ channel của mình.

Nếu bạn có các Fanpage Facebook hoặc các tài khoản mạng xã hội khác có người theo dõi, thì bạn có thể sử dụng chúng để kéo mem channel Telegram cho mình.

Đăng một số bài đăng hữu ích về channel của bạn và yêu cầu các thành viên tham gia để nhận được nhiều nội dung hấp dẫn như vậy hơn.

9. Sử dụng Quora

Quora là Wikipedia của các câu hỏi.

Quora sẽ giúp ích rất nhiều để kéo mem channel Telegram một cách đáng kể.

Trên Quora, rất nhiều người đặt câu hỏi liên quan đến Telegram messenger. Bạn có thể sử dụng nền tảng này để thêm thành viên vào channel Telegram một cách nhanh chóng.

Nếu bạn biết câu trả lời cho bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến Telegram, hãy đưa ra câu trả lời và để lại liên kết đến channel sau bài đăng. Nó sẽ thu hút người đọc ghé thăm channel của bạn.

Có thể bạn không tin nhưng bằng cách sử dụng Quora, bạn có thể đạt được hàng nghìn thành viên trong vài ngày. Bạn cũng có thể sử dụng các website Hỏi và Đáp khác để quảng cáo kênh của mình.

10. Quảng cáo trên blog hoặc website của bạn

Nếu bạn đang điều hành một blog hoặc website có một lượng khách truy cập đều đặn, thì đây là nơi thích hợp để bắt đầu kéo mem channel Telegram miễn phí.

Trước tiên, bạn cần chuẩn bị cho mình nội dung chia sẻ trên blog bao gồm các bài đăng, hình ảnh và đường link trỏ về channel.

Nếu hình ảnh hấp dẫn, bài viết hay ho, thì khách truy cập blog của bạn chắc chắn sẽ theo liên kết đó mà tham gia vào channel.

11. Thêm channel của bạn vào TelegramChannels

Telegramchannels.me là website lớn nhất có hàng nghìn kênh trong các danh mục khác nhau. Đây là cách dễ nhất để kéo mem channel Telegram khá hiệu quả. Tại đây, bạn cần thêm channel của mình bằng cách gửi biểu mẫu và đợi họ duyệt.

Nếu channel của bạn hiển thị trên trang nhất, thì bạn chắc chắn sẽ thu hút được kha khá lượng thành viên tham gia vào channel của mình.

Trong khoảng thời gian sau khi channel được duyệt, hãy kêu gọi các thành viên của bạn đánh giá 5 sao để nâng cao khả năng leo top.

Hãy nhớ rằng, nếu bạn nhận được xếp hạng kém, thì channel của bạn sẽ biến mất trên trang hiển thị.

12. Quảng cáo chéo

Đây không phải là cách dễ dàng để kéo mem channel Telegram, nhưng đây là cách nhanh nhất để thúc đẩy channel.

Trước hết, bạn phải tìm kiếm một channel có chủ đề tương tự và giống với channel của bạn. Bạn cũng có thể tìm kiếm các channel có chủ đề khác, nhưng điều này có thể không mang lại cho bạn một kết quả tốt.

Sau khi tìm thấy một channel, bạn phải tìm kiếm quản trị viên của channel đó và đề nghị họ quảng cáo chéo.

Trước khi liên hệ với admin, đừng quên kiểm tra lượt xem bài viết của channel đó.

Nếu lượt xem bài đăng quá thấp so với channel của bạn, thì đừng quảng cáo chéo ở đó. Đơn giản bởi vì bạn đang muốn quảng cáo để tăng thành viên cho channel của mình nhưng vô tình lại là bạn đang quảng cáo cho channel đó 😀

13. Trả phí cho quản trị viên channel lớn

Ví dụ, nếu bạn có 1000 thành viên trong channel của mình và bạn liên hệ với quản trị viên có 5000 thành viên trong channel của họ thì chắc chắn họ sẽ không đồng ý với việc quảng cáo chéo phía trên.

Trong trường hợp này, bạn nên chỉ trả chi phí quảng cáo cho channel đó và yêu cầu họ quảng cáo channel của bạn ở các bài ghim, trong các bài viết và luôn giữ những bài đó ở đầu.

Việc bạn đề nghị trả phí cho họ thì cũng khiến họ mát tai hơn mà, phải không? 😀

14. Sử dụng tool kéo member

Không cần quá dài dòng, tôi xin khẳng định đây chính là cách kéo mem channel Telegram hiệu quả nhất.

Khi sử dụng các tool kéo mem như thế này, việc bạn kéo được 1K, 5K thậm chí 10K, 100K thành viên vào channel của mình trong vài ngày thực sự dễ như ăn kẹo.

Bạn chỉ cần chi trả một chút chi phí để mua phần mềm về, công việc còn lại bạn cần làm là click và phần mềm sẽ tự động kéo thành viên cho bạn.

Bạn có thể tham khảo qua phần mềm kéo member telegramFastSoft đang cung cấp.

Tool keo mem telegram

Với Telegram Pro không những bạn có thể kéo được lượng lớn mem ảo vào channel, tăng view bài viết, thả reaction bài viết… một cách nhanh chóng, mà thậm chí bạn còn có thể kéo cả mem thật 100% vào group từ đó đẩy lượng mem thật qua channel một cách dễ dàng.

Không dừng lại chỉ ở mục đích kéo mem, Telegram Pro của FastSoft còn giúp bạn trong việc tạo ra một group và channel nhộn nhịp nhờ tính năng Seeding (tương tác giả). Nhằm thu hút thêm các thành viên tham gia và thảo luận ở group và channel của bạn.

Ngoài ra, phần mềm còn cung cấp đến gần 20 tính năng ưu việt khác nhau (sẽ còn được update nhiều hơn trong tương lai) giúp bạn xây dựng cộng đồng Telegram của mình một cách nhanh chóng mà không mất một chút sức lực nào, thay vì sử dụng những công việc mời mọc từng thành viên quá khó khăn, mất thời gian mà không hiệu quả thì giờ đây bạn chỉ cần ngồi một chỗ mà nhìn thành viên nhảy vào group ào ạt như xả lũ 😀

Tham khảo phần mềm Telegram Pro

15. Không đăng tài liệu có bản quyền

Telegram là một nền tảng mở để chia sẻ mọi thứ. Tuy nhiên, tài liệu có bản quyền có thể phá hủy channel của bạn.

Nếu bạn định chia sẻ các tệp vi phạm bản quyền, thì Telegram sẽ cấm channel của bạn vĩnh viễn.

Hãy lưu ý đến vấn đề này vì thực sự nó rất quan trọng, và hãy nhớ: đừng bao giờ mắc phải sai lầm này dù chỉ một lần.

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ những cách giúp bạn có thể kéo mem channel Telegram dễ dàng. Nếu bạn không có kinh phí hoặc bạn muốn phát triển từ từ từng chút một thì bạn có thể sử dụng những cách thông thường và miễn phí.

Nếu bạn muốn phát triển cộng đồng của mình một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí, thời gian cũng như công sức thì bạn có thể nghĩ đến việc sử dụng tool kéo mem telegram giá rẻ của chúng tôi. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ TelegramLiên hệ Messenger