Cách add full 200.000 member vào group Telegram

5/5 - (1 bình chọn)

Phải làm sao để kéo được nhiều thành viên vào group? Đồng thời xây dựng và phát triển nhiều nhóm phục vụ cho mục đích của mình trên ứng dụng Telegram? Bạn đang tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi trên? Nhấp chuột theo dõi bài viết này ngay, FastSoft sẽ hướng dẫn bạn cách kéo thành viên vào nhóm Telegram một cách tự động, nhanh chóng. Tham khảo ngay nhé!

Cách add full 200000 member vào nhóm telegram
Cách add full 200. 000 member vào group telegram

Ứng Dụng Telegram Là Gì?

Telegram là một ứng dụng nhắn tin trực tuyến có độ bảo mật rất cao. Ứng dụng tuyệt vời này được phát triển bởi anh em nhà Durov người Nga. Telegram cho phép người dùng nhắn tin, gọi điện, gọi video và chia sẻ file miễn phí. Không chỉ có bảo mật cao mà tốc độ gửi tin nhắn cũng rất nhanh, sự tích hợp hoàn hảo này khiến ứng dụng được nhiều người tin dùng nhất hiện nay.

Ngoài ra, Telegram còn cho phép chúng ta lập nhóm chat lên đến hàng ngàn, vài chục ngàn thành viên mà không hề bị giới hạn dung lượng truyền tải tập tin… Cùng với đó, ứng dụng này còn tích hợp sử dụng được trên nhiều nền tảng và hệ điều hành khác nhau. Chính vì vậy mà Telegram đang được nhận định là thế giới.

Telegram đang được nhiều nước có nền công nghệ thông tin phát triển sử dụng, và gần như đã có mặt ở khắp nơi, trở thành ứng dụng nhắn tin hot nhất thế giới.

Ưu Điểm Của Ứng Dụng Telegram

Bảo mật cuộc trò chuyện rất tốt

Tính năng secret chat của Telegram được mã hóa đầu cuối, không ghi giữ liệu trên máy chủ, và sẽ tự hủy sau một thời gian nhất định. Điện thoại hay máy tính của chúng ta đều chứa nhiều thông tin cá nhân quan trọng và riêng tư. Vì vậy khi sử dụng bất kì ứng dụng nào, vấn đề bảo mật luôn được quan tâm hàng đầu. Với tính năng Secret chat trên, sự riêng tư của bạn sẽ được bảo đảm an toàn tuyệt đối trên Telegram.

Có thể gửi file dung lượng lớn

Nếu các ứng dụng khác như WhatsApp hay Messenger hay khiến bạn gặp rắc rối khi gửi đi những file quá lớn thì với Telegram bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi trao đổi file. Trong khi WhatsApp chỉ cho phép người dùng gửi file có kích thước giới hạn 16MB, messenger nhỉnh hơn chút 25MB thì với Telegram con số lên đến 1,5GB.

Có thể vừa trò chuyện, vừa xem video YouTube

Đa phần các ứng dụng trên điện thoại đều không cho phép xem video YouTube ngay trên nền ứng dụng. Điều này rất bất tiện, nhất là khi bạn muốn vừa xem, vừa trao đổi nội dung video với bạn bè.  Với Telegram vấn đề này vấn đề này hoàn toàn có thể giải quyết. Bạn có thể vừa sử dụng giao diện hình thu nhỏ của video mà vẫn có thể tiếp tục trò chuyện với bạn bè trên ứng dụng Telegram trong khi video vẫn đang chạy.

Cho phép tạo nhóm chat với nhiều thành viên

Telegram cho phép con số tham gia một nhóm chat lên đến 200.000 người mà ít ứng dụng nào vượt được con số này. Ưu điểm này giúp ứng dụng càng được yêu thích, đặc biệt là trong công việc.

Chỉnh sửa tin nhắn đã gửi đi

Telegram cung cấp tính năng cho phép người dùng nhanh chóng chỉnh sửa lỗi chính tả trước khi người nhận đọc được nó. Lỗi soạn thảo được khắc phục nhanh rất cần thiết, nhất là với những tin nhắn quan trọng.

Tính năng Last seen

Telegram cung cấp tùy chọn rất đa dạng như tính năng tùy chỉnh những người xem thông tin “Last seen”, bạn có thể chọn người biết lần cuối bạn online là khi nào.

Tùy chỉnh Telegram

Telegram cho phép bạn tự tạo hình nền ứng dụng tùy ý theo phong cách riêng và sở thích. Ngoài ra, ứng dụng này cung cấp nhiều tính năng tùy chỉnh ứng dụng khác theo ý muốn cá nhân và tất nhiên là hoàn toàn miễn phí.

Hướng dẫn cách add full 200.000 member vào group Telegram

Với những ưu điểm vượt trội trên, ứng dụng Telegram chắc chắn sẽ là môi trường lý tưởng, an toàn cho cộng đồng những người tham gia giao dịch tiền điện tử. Đã có rất nhiều nhóm chat trên ứng dụng được lập nên với nhiều mục đích khác nhau.

Muốn xây dựng nhóm Telegram đông thành viên và chất lượng phục vụ cho mục đích cá nhân rất khó và tốn nhiều thời gian. Bạn đã lập nên hàng loạt tài khoản Telegram và cần kéo thêm nhiều thành viên tham gia vào group của mình? Bạn đang cố gắng tìm cách tăng số thành viên gia nhập nhóm nhanh nhất có thể? Bạn đang không biết làm như nào?

Để FastSoft mách nhỏ cho bạn biết về Telegram Pro – Tool kéo mem Telegram với nhiều tính năng ưu việt nhất trên thị trường hiện nay. Dưới đây sẽ là các tính năng và ưu điểm của phần mềm này để bạn tham khảo.

Tìm hiểu về Telegram Pro – Phần mềm kéo mem telegram hàng loạt

1.  Add member vào group telegram hàng loạt

FastSoft Telegram Pro sẽ giúp bạn Add hàng loạt member vào group. Chỉ cần một cú click, bạn hoàn toàn có thể add member số lượng lớn vào group kể cả group công khai hay group kín một cách nhanh chóng, dễ dàng thông qua các tệp username hay qua số điện thoại. Đặc biệt còn giúp bạn add cả những member không có username- rất ít tool trên thị trường làm được điều này.

2. Add member vào channel hàng loạt

Add clone vào channel hàng loạt: Tính năng này sẽ giúp bạn join tài khoản clone của mình vào channel một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Tăng mắt xem bài viết channel: Chức năng này giúp bạn tăng lượng mắt xem cho các bài viết trên channel đúng như tên gọi của nó.

Thả cảm xúc bài viết: Clone sẽ tự động thả hàng loạt reaction (Like, Love, Haha…) vào bài viết trên channel.

3. Get member online

Lọc mem theo khung thời gian online: Chức năng này sẽ giúp bạn lấy được member chất lượng thông qua thời gian online của họ (Đang online, online 1 ngày, 2 ngày, 1 tuần, 1 tháng, 2 tháng…).

Lọc được member có để avatar và member nào đang sử dụng tên tiếng Việt.

Bạn hoàn toàn có thể lấy được member từ các group công khai, thậm trí cả ở group kín.

4. Thay đổi thông tin tài khoản hàng loạt:

Hỗ trợ bạn thay đổi toàn bộ thông tin cá nhân của tài khoản như: Avatar, tiểu sử và username.

Bật/tắt chức năng 2FA giúp bảo vệ tài khoản an toàn tuyệt đối, không bị xâm phạm khi bạn sử dụng số điện thoại từ các trang thuê sim.

Giúp xác thực Email hàng loạt khi bật chức năng 2FA.

Đăng xuất toàn bộ tài khoản từ các thiết bị khác, chức năng này cực kỳ hữu ích với những khách hàng mua lại tài khoản của người khác.

5. Tiện ích nâng cao:

Check live/spam: Sẽ giúp bạn kiểm tra xem tài khoản đó còn sống không hoặc có bị dính spam hay không.

Get code đăng nhập: Tự động lấy mã xác nhận khi bạn đăng nhập tài khoản.

Lọc được các dữ liệu bị trùng lặp

Join/out group: Hạn chế bớt tình trạng “toang” tài khoản hàng loạt sau khi bạn add member.

6. An toàn với Proxy:

HTTP Proxy, Sock 4 Proxy, Socks 5 Proxy, đa luồng Proxy khác. Sử dụng Proxy để làm việc sẽ giúp bảo vệ tài khoản của bạn hạn chế “đi cả dàn”:

Tham khảo Tool kéo mem telegram

Tại sao bạn nên sử dụng Telegram Pro?

Sử dụng phần mềm FastSoft Telegram Pro sẽ giúp bạn:

  • Nhanh chóng gây dựng được nhóm lớn với đông đảo thành viên.
  • Giúp tỷ lệ tham gia nhóm của người dùng tăng cao. Tất nhiên là nhóm càng đông sẽ càng thu hút được nhiều người tham gia hơn.
  • Tiết kiệm được khoảng thời gian lớn đi mời thành viên, dùng thời gian đó vào việc hữu ích hơn như triển khai và phát triển kế hoạch chung.
  • Giúp bạn tiếp cận những khách hàng tiềm năng, nhanh chóng đạt được mục đích của mình.
  • Tăng trưởng bền vững theo thời gian, không có ngoại lệ giảm tăng trưởng ở đây.

Lời kết

Nếu bạn đang mong muốn gây dựng một group Telegram chất lượng và chuyên nghiệp, thu hút sự quan tâm của những đối tượng khách hàng tiềm năng thì hãy tham khảo phần mềm kéo member Telegram. Sử dụng FastSoft Telegram Pro chỉ trong một thời gian ngắn sẽ giúp group của bạn nhanh chóng có thể add full được 200.000 mem. Mong rằng bài viết sẽ đem lại cho bạn những thông tin hữu ích. Chúc bạn sẽ xây dựng được một group chất lượng, lớn mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ TelegramLiên hệ Messenger