Những thủ thuật Telegram người dùng nên biết khi gọi điện

Đánh giá bài viết

Telegram là một ứng dụng dùng để nhắn tin. Tuy vậy chức năng gọi điện trên phần mềm này cũng vô cùng phổ biến. Đặc biệt, khi gọi điện thì có những thủ thuật Telegram vô cùng đặc sắc giúp người sử dụng thuận tiện hơn trong khi sử dụng phần mềm này. Chúng ta sẽ bắt đầu tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Mẹo vặt telegram dùng khi gọi nhóm
Mẹo vặt telegram dùng khi gọi nhóm

Mẹo vặt Telegram dùng khi gọi nhóm – Ẩn tên chính mình trong cuộc gọi

Đôi khi chúng ta muốn gọi cho một nhóm bạn hoặc một nhóm người lạ nào đó. Nhiều lý do mà các bạn không muốn xuất hiện với tên thật. Thế nên Telegram đã có chức năng ẩn chính tên mình trong cuộc gọi đó. Cách làm cũng vô cùng đơn giản như sau:

  • Bước 1: Chọn ấn vào “Voice chat”
  • Bước 2: Chọn “Display me as” 
  • Bước 3: Chọn người muốn ẩn tên

Thủ thuật Telegram – Lên lịch cho một cuộc gọi 

Có rất nhiều cách dùng Telegram đơn giản mang lại kết quả tốt nhất cho người sử dụng. Lên lịch cho một cuộc gọi nhóm trên Telegram cũng chính là tính năng rất nổi bật ấy. 

Tại sao cần phải lên lịch cho cuộc gọi?

Đối với các cuộc gọi có nhiều người tham gia nhờ các phần mềm tool kéo mem Telegram thì bạn cần phải đặt lịch hẹn cho cuộc gọi. Lý do là bởi bạn muốn đảm bảo số lượng người tham gia nhất định và đúng thời gian nhất có thể. 

Thế nên, cách tốt nhất để đảm bảo vấn đề này chính là sử dụng mẹo vặt khi dùng Telegram – lên lịch hẹn trước. Telegram cũng cung cấp chức năng này đến người dùng chỉ với vài bước đơn giản.

Các bước thực hiện mẹo sử dụng Telegram lên lịch cho cuộc gọi

Trước khi bắt đầu thực hiện các thao tác cần thiết, bạn cần phải chắc chắn rằng, ứng dụng Telegram của bạn đã được cập nhật tới phiên bản cao nhất. Và còn một điều cần lưu ý nữa chính là bạn phải là quản trị nhóm của kênh gọi điện đó. Nếu đã đáp ứng đầy đủ các yêu cầu này thì chúng ta sẽ thực hiện theo các bước sau đây:

Đặt lịch cuộc gọi trên telegram
Đặt lịch cuộc gọi trên telegram
  • Bước 1: Bật ứng dụng Telegram và mở các nhóm hoặc các kênh mà bạn muốn lên lịch cuộc gọi. Hãy nhấn vào tên nhóm ở phía trên cùng để tiếp tục bước thứ 2.
  • Bước 2: Nhấn vào ba dấu chấm dọc ở góc cùng, bên tay phải của giao diện và chọn “Star Video Chat” 
  • Bước 3: Khi giao diện mới được hiện lên, hãy nhấn chọn “Schedule Video Chat” để vào giao diện đặt lịch hẹn
  • Bước 4: Điều chỉnh ngày và giờ bạn muốn lên lịch cho cuộc gọi. Nếu đã chỉnh xong, hãy nhấn vào nút “Start on ….” nằm ở phía dưới cùng. 

Lúc này Telegram sẽ tự động lên lịch cuộc gọi nhóm cho bạn. Chỉ cần có kết nối mạng, các thành viên trong nhóm khi đến giờ đều sẽ nhận được cuộc gọi và có thể tham gia. 

Thủ thuật Telegram – Quay màn hình cuộc gọi

Một mẹo dùng Telegram khá hay tiếp theo dành cho các bạn đó chính là chức năng quay màn hình cuộc gọi đang diễn ra. Cách làm của thủ thuật này cũng vô cùng đơn giản, chỉ cần các bước sau đây:

Thủ thuật telegram quay màn hình cuộc gọi
Thủ thuật telegram quay màn hình cuộc gọi
  • Bước 1: Từ cửa sổ cuộc gọi đang gọi, hãy nhấn vào nút … nằm ở phía bên trái 
  • Bước 2: Kéo xuống dưới và lựa chọn “Start Recording” là được

Lời kết

Các thủ thuật Telegram sử dụng để gọi trên ứng dụng này đã được Fastsoft gửi tới anh em. Ngoài các mẹo vặt như ẩn tên cuộc gọi, quay màn hình hay lên lịch cuộc gọi như đã kể trên đây thì Fastsòt còn cung cấp rất nhiều bài viết khác. 

Bạn có thể tham khảo những bài viết bổ ích như: Hướng dẫn tạo Bot Telegram chỉ trong vòng một nốt nhạc hay 7 mẹo vặt khi sử dụng Telegram,… Thế nên hãy theo dõi website Fastsoft hằng ngày để nhận về những kiến thức hay nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ TelegramLiên hệ Messenger