5 trang web tốt nhất để kiếm tiền online

Đánh giá bài viết

Trong thời buổi công nghệ 4.0 lên ngôi, rất nhiều những công việc kiếm tiền ra đời trong đó phải kể đến những cách thức kiếm tiền online mà bạn chỉ cần có thiết bị kết nối internet và thời gian. Bài viết dưới đây FastSoft sẽ chia sẻ cho bạn 5 trang web tốt nhất để kiếm tiền online phù hợp cho những bạn có thời gian rảnh rỗi.

Tùy thuộc vào việc bạn đang muốn kiếm tiền một cách nhanh chóng hay xây dựng nguồn thu nhập lâu dài, các trang web sau đây sẽ có những ưu điểm (đôi khi là nhược điểm) riêng biệt phù hợp với nhu cầu và sở thích khác nhau. Vui lòng tham khảo để biết thêm thông tin trên mỗi trang web.

Upwork.com

Kiếm tiền với upwork
Kiếm tiền với upwork
 • Cách thức hoạt động: Upwork về cơ bản là website nơi các doanh nghiệp và freelancer trên toàn thế giới có thể kết nối và cộng tác trong những dự án nhất định. Các doanh nghiệp thuê freelancer cho nhiều loại dịch vụ khác nhau, bao gồm viết lách, thiết kế web, các chiến dịch SEO và đa phần tất cả các job đều được thực hiện online. Nếu bạn am hiểu các lĩnh vực trên thì Upwork khá phù hợp cho bạn.
 • Ưu điểm: Upwork trả hoa hồng khá cao từ 5% > 20%, nhưng bạn càng kiếm được nhiều tiền thì hoa hồng càng ít.
 • Nhược điểm: Upwork đã thành công đến mức có rất nhiều sự cạnh tranh trên trang web và đó có thể là một nhược điểm thực sự đối với những người mới sử dụng trang web.

Fiverr.com

Kiếm tiền với fiverr
Kiếm tiền online với fiverr
 • Cách thức hoạt động: Đây cũng là một trang web cực kỳ phổ biến cho các freelancer. Bạn am hiểu về thiết kế đồ họa, âm thanh và IT…? Bạn có thể làm việc cho những người không có các kỹ năng này và họ sẽ trả tiền cho bạn. Thậm chí tốt hơn, bạn có thể đề nghị biên dịch và nghiên cứu website cho ai đó để kiếm tiền nhanh chóng.
 • Ưu điểm: Nếu kỹ năng của bạn thật sự ổn, bạn hoàn toàn có thể kiếm được 3000 USD đến 5000 USD mỗi tháng.
 • Nhược điểm: Fiverr cũng là một thị trường rộng lớn nên đương nhiên việc cạnh tranh với những người khác cũng là vấn đề khó khăn, bạn chắc chắn sẽ phải cân nhắc về mức giá của mình trên trang web này.

Etsy.com

Kiếm tiền với etsy
kiếm tiền với etsy
 • Cách thức hoạt động: Nếu bạn là con người của nghệ thuật và bạn có kỹ năng làm đồ trang trí, trang sức, handmate… thì Etsy chính là lựa chọn hoàn hảo của bạn.
 • Ưu điểm: Dễ dàng điều hướng trang web và thiết lập cửa hàng.
 • Nhược điểm: Có nhiều thương hiệu lớn và rất nhiều người bán khác biết về Etsy. Một khi bạn bán sản phẩm của mình, như Upwork và Fiverr, bạn là một trong hàng triệu người bán đồ trên Etsy. Đây sẽ là sự khó khăn cho bạn nếu như sản phẩm của bạn không có sự hấp dẫn cao.

Clickbank.com

Kiếm tiền với clickbank
kiếm tiền với clickbank
 • Cách thức hoạt động: Clickbank là website bán lẻ trên internet với khoảng 250 triệu khách hàng tiềm năng trên toàn thế giới. Tại Clickbank bạn có thể bán những sản phẩm điện tử, sản phẩm số: sách, ebook, phần mềm, khóa học online… và Clickbank sẽ là trung gian mua bán cho bạn và khách hàng, tuy nhiên họ cũng có những sản phẩm của riêng mình.
 • Ưu điểm: Với đa dạng sản phẩm kinh doanh, bạn có thể lựa chọn bán các sản phẩm từ xa mà không cần dịch vụ giao hàng cũng như có mức hoa hồng cực cao.
 • Nhược điểm: Sự cạnh tranh vô cùng lớn đang chờ bạn.

Accesstrade.vn

Kiếm tiền với accesstrade
kiếm tiền với accesstrade
 • Cách thức hoạt động: AccessTrade là một nền tảng của Affiliate marketing ra đời từ lâu ở Nhật Bản theo hình thức CPA, tức nghĩa là khi có một người nào đó thực hiện một thao tác thông qua đường link do AccessTrate cấp cho bạn thì bạn sẽ nhận được hoa hồng.
 • Ưu điểm: Giao diện tiếng Việt dễ sử dụng và có các hình thức thanh toán trong nước.
 • Nhược điểm: Sẽ khá chật vật cho những người dùng mới biết đến hình thức này khi phải đi tìm kiếm khách hàng.

Tổng kết

Trên đây là danh sách 5 website kiếm tiền online được nhiều người dùng tin tưởng và tham gia nhất trên thế giới, bạn có thể lựa chọn mô hình phù hợp với bản thân mình và bắt đầu kiếm tiền từ nó, chúc may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ HotlineLiên hệ TelegramLiên hệ MessengerLiên hệ Zalo