Cách tìm địa chỉ IP người khác trên Telegram

5/5 - (1 bình chọn)

Nếu sử dụng Telegram và bạn muốn tìm địa chỉ IP người khác trên Telegram thì điều đó cũng không có gì quá khó khăn.

Trong bài viết này, FastSoft sẽ hướng dẫn cho bạn cách tìm địa chỉ IP người dùng Telegram từ điện thoại di động hoặc máy tính một cách chi tiết và đơn giản nhất.

Tìm địa chỉ ip người khác trên telegram

Có thể tìm địa chỉ IP người khác trên Telegram không?

Việc xác định địa chỉ IP của người dùng dễ dàng hơn thông qua kết nối Peer-to-Peer của họ. Tuy nhiên, Telegram là một nền tảng mạng xã hội kết nối thông qua máy chủ Telegram.

Do đó, mọi người kết nối với Telegram thông qua máy chủ chính thức của họ chứ không phải kết nối trực tiếp với người dùng khác.

Tuy nhiên, vẫn sẽ có cách để làm được điều này,

Bạn hoàn toàn có thể tìm địa chỉ IP người khác trên Telegram bằng cách sử dụng một số kỹ thuật đơn giản.

Trước khi chúng ta bắt đầu, bạn không cần thiết phải biết bất cứ kỹ thuật nào về công nghệ thông tin để tra cứu địa chỉ IP của người khác thông qua Telegram.

Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về việc định vị địa chỉ giao thức internet (IP) của người dùng thông qua ứng dụng mạng xã hội này.

Cách tìm địa chỉ IP người khác trên Telegram

Để tìm địa chỉ IP của người dùng trên Telegram, hãy làm theo các bước bên dưới:

Sử dụng Telegram IP Grabber

IP Grabber cho phép bạn xác định địa chỉ IP của người truy cập trang web. Nói cách khác, công cụ này sẽ cung cấp cho bạn địa chỉ IP của người đó.

Công cụ này cực kỳ hữu ích khi cố gắng xác định người nào đang truy cập Telegram và ghi lại địa chỉ IP Telegram của người dùng truy cập nền tảng.

Tất cả những gì được yêu cầu là gửi một liên kết rút gọn đến mục tiêu và đảm bảo rằng họ nhấp vào liên kết để truy cập đường link mà bạn gửi cho họ.

Bạn không cần phải gửi URL chính xác của website thu thập IP, vì chúng có thể bị lộ ý đồ của bạn.

Thay vào đó, hãy gửi cho họ liên kết của bất kỳ trang web ngẫu nhiên nào có nội dung hoặc thông tin về điều gì đó mà bạn biết rằng họ sẽ quan tâm để thu hút sự chú ý của họ.

Với điều này, họ sẽ nghĩ rằng đó là một trang web bình thường. Vì vậy, họ sẽ dễ dàng click vào để xem trang web đó mà không hề hay biết mình đã bị thu thập IP.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ lấy IP đơn giản và hiệu quả cũng như miễn phí để sử dụng, thì không cần tìm đâu xa. Grabify là giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu của bạn.

Tất cả những gì được yêu cầu là đăng ký trên công cụ và sử dung các tính năng của nó.

Làm theo các bước dưới đây để đưa người dùng Telegram đến trang web lấy IP.

  1. Trước hết hãy hiểu loại nội dung mà mục tiêu của bạn có thể quan tâm.
  2. Điều hướng đến trang web có nội dung và sao chép liên kết.
  3. Hãy tiếp tục để rút ngắn liên kết bằng cách sử dụng một trình rút gọn URL. Ví dụ như Bit.ly, Goo.gl…
  4. Tiếp theo, dán liên kết rút gọn vào Grabify (ngay trên trang chủ của Grabify) và nhấn vào nút Create URL. Và bạn sẽ nhận được liên kết rút gọn đã chứa mã theo dõi. Hãy lưu mã theo dõi vì đó là những gì bạn sẽ cần để tìm địa chỉ IP của người dùng đã đăng nhập.

Cách gửi URL từ Grabify tới Người dùng Telegram

Các bước trên là một cách hiệu quả để rút ngắn liên kết của bạn để chia sẻ với người dùng Telegram.

Trước tiên, bạn nên tìm hiểu xem người bạn muốn lấy IP có sử dụng Telegram hay không. Nếu có, bạn nên cố gắng bắt đầu cuộc trò chuyện với họ trong cho thân thiết trước khi gửi liên kết cho họ. Bằng cách đó, bạn sẽ không bị nghi ngờ.

Cách tìm địa chỉ IP của người dùng Telegram

Sau khi xác minh rằng đối phương đã bấm vào liên kết, hãy quay lại trang chủ Grabify.

Dán mã theo dõi trên trang trong phần được cung cấp.

Sau đó, bạn sẽ thấy danh sách thông tin của đối phương bao gồm địa chỉ IP, trình duyệt, hệ điều hành và các chi tiết quan trọng khác của họ.

Xem thêm: Tool kéo mem Telegram giá rẻ

Tổng kết

Như vậy, trong bài viết này, FastSoft đã chia sẻ đến bạn cách để có thể tìm địa chỉ IP người khác trên Telegram đơn giản và hiệu quả nhất. Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ TelegramLiên hệ Messenger