Cách tắt đã xem tin nhắn Facebook trên PC

Đánh giá bài viết

Những cuộc trò chuyện trên Facebook luôn luôn mang tính chất riêng tư, vì một lý do nào đó mà bạn không muốn đối phương biết mình đã xem tin nhắn hoặc đôi khi bạn lỡ xem tin nhắn của họ mà không trả lời khiến cho đối phương cục kỳ khó chịu và cho rằng bạn không tôn trọng họ. Chính vì thế, trong bài viết ngày hôm nay thì FastSoft xin hướng dẫn các bạn cách tắt đã xem tin nhắn Facebook trên PC.

Bước 1: Đầu tiên, các bạn truy cập vào cửa hàng tiện ích của Chrome và tìm extension J2TEAM Security hoặc truy cập vào link này để cài đặt

Cách tắt đã xem tin nhắn facebook trên pc
Giao diện cửa hàng chrome

Bước 2: Sau khi cài đặt thành công extension, bạn hãy chọn mục tiện ích và mở nó lên.

Giao diện tiện ích
Giao diện tiện ích

Dưới đây là giao diện chính của J2TEAM Security, các bạn tiến hành tích vào ô Chặn “Đã Xem” Trong Trò Chuyện và F5 lại facebook vậy là xong.

Chức năng chính của j2team security
Tắt seen tin nhắn facebook

Không chỉ có chức năng tắt đã xem tin nhắn facebook mà extension này còn cung cấp cho bạn rất nhiều tính năng khác như: Tắt đã xem story facebook và instagram, tắt biểu tượng đang gửi tin nhắn và bình luận, bảo vệ tài khoản trong thời gian thực, chặn mã độc đào coin… bạn hãy tự khám phá nhé.

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ bài viết chi tiết hướng dẫn cách tắt đã xem tin nhắn Facebook trên PCFastSoft gửi đến bạn, từ giờ về sau mỗi khi nhắn tin bạn sẽ không còn lo đối phương biết bạn đã xem tin nhắn hay lỡ xem tin nhắn mà không rep khiến đối phương nghĩ bạn không tôn trọng họ nữa. Hi vọng bài viết này sẽ hữu ích đối với bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ HotlineLiên hệ TelegramLiên hệ MessengerLiên hệ Zalo