Cách ghim tin nhắn trên Facebook đơn giản và dễ hiểu nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Sẽ có rất nhiều bạn thắc mắc tại sao Facebook lại không có chức năng ghim tin nhắn như bên Zalo. Thật ra Facebook cũng có tính năng đặc biệt này, chẳng qua nó khó tìm thấy hơn bên Zalo mà thôi. Thế nên để tìm hiểu cách ghim tin nhắn trên Facebook, mời bạn đọc bài viết dưới đây của Fastsoft để biết thêm thủ thuật bổ ích này nhé.

Cách ghim tin nhắn trên ứng dụng facebook
Cách ghim tin nhắn trên ứng dụng facebook

Hướng dẫn nhanh cách ghim tin nhắn trên Facebook dành cho điện thoại

Trước tiên, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách ghim tin nhắn trên group chat Facebook cho anh em xài điện thoại có hệ điều hành là Android nhé. Cách làm cũng khá đơn giản thôi, bao gồm 3 bước sau đây: 

  • Bước 1: Mở ứng dụng Messenger trên Android. Sau đó, nhấn giữ vào cuộc trò chuyện mà bạn đang muốn ghim tin nhắn lên đầu. 
  • Bước 2: Nhấp chọn vào “Mở bong bóng chat”
  • Bước 3: Sau đó, chọn “Đi tới cài đặt” 
  • Bước 4: Khi đã thấy biểu tượng nút gạt ngang sang, hãy gạt cho thanh ngang hiện màu xanh. Thanh ngang này nằm ở mục “Cho phép hiển thị trên các ứng dụng khác”.
Cách ghim tin nhắn trên facebook
Cách ghim tin nhắn trên facebook

Nếu bạn đọc các hướng dẫn ghim tin nhắn trên Facebook trên mà vẫn chưa thực hiện được. Thì dưới đây, bạn hãy xem qua các hướng dẫn chi tiết cách ghim tin nhắn trên Facebook bằng hình ảnh nhé. 

Xem thêm: Cách ẩn lượt like trên facebook nhanh chóng và đơn giản nhất

Hướng dẫn cách gỡ ghim tin nhắn Facebook trên điện thoại

Nếu như bạn không còn muốn ghim tin nhắn mà bạn đã ghim tin nhắn trên Messenger nữa. Bạn có thể lựa chọn bỏ ghim tin nhắn. Cách bỏ ghim tin nhắn này cũng tương tự như cách làm chúng ta ghim tin nhắn trước đó, chỉ có hơi khác một chút như sau:

Hướng dẫn gỡ ghim tin nhắn trên facebook
Hướng dẫn gỡ ghim tin nhắn trên facebook
  • Bước 1: Hãy bật Messenger của bạn đã được cài đặt trên điện thoại
  • Bước 2: Nhấp chọn vào ảnh đại diện trên Messenger (nằm ở góc trên cùng bên trái)
  • Bước 3: Tại mục “Bong bóng chat” nhấn vào biểu tượng nút gạt để nút gạt hiện về màu xám. 

Hướng dẫn cách sửa lỗi không tìm thấy bong bóng chat của Messenger trên điện thoại

Đôi khi, chúng ta thường gặp phải vấn đề như không thể tìm thấy bong bóng chat của Messenger hiện lên dù đã cài đặt trước đó. Điều này thực sự rất bất tiện với một số người dùng. Đừng lo lắng, nếu gặp trường hợp như vậy thì chúng ta sẽ sửa lỗi như sau:

  • Bước 1: Hãy mở Messenger trên điện thoại và nhấn chọn vào ảnh đại diện ở góc trái trên cùng
  • Bước 2: Nhấn vào biểu tượng để gạt thanh ngang sang phải trong mục “Bong bóng chat”
  • Bước 3: Quay trở lại ứng dụng Messenger. Sau đó, nhấn giữ cuộc trò chuyện cần ghim tin nhắn và chọn vào mục “Mở bong bóng chat”.
Hướng dẫn sửa lỗi không hiện bong bóng chat
Hướng dẫn sửa lỗi không hiện bong bóng chat

Có một lưu ý nho nhỏ là hiện nay, Facebook không hỗ trợ ghim tin nhắn trên thiết bị iPhone. Do đó, hãy chờ đợi ứng dụng Facebook được cập nhật mới và có tính năng đó nhé. 

Kết luận

Cách ghim tin nhắn trên Facebook đơn giản nhất đã được Fastsoft gửi đến bạn trong bài viết trên đây. Chúc bạn sửa lỗi thành công trên thiết bị điện thoại của mình nhé. 

Nếu bạn còn thắc mắc hay quan tâm đến một số thủ thuật khác như: Cách khóa tài khoản Facebook Đừng ngần ngại tìm đến các bài viết khác của chúng tôi ngay tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ TelegramLiên hệ Messenger