Cách xóa tất cả thành viên trong group Facebook

Bạn đang tìm hiểu cách xóa tất cả thành viên trong group Facebook? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết được cách làm điều đó.

Cách xóa tất cả thành viên trong group facebook
Cách xóa tất cả thành viên trong group facebook

Các nhóm (group) trên Facebook giống như một cộng đồng để thảo luận và buôn bán đủ thứ. Nhóm Facebook có ba loại là công khai, riêng tư và bí mật. Vì vậy, chúng ta có thể dễ dàng tạo ra bất kỳ nhóm nào mà chúng ta muốn.

Tuy nhiên, đôi khi chúng ta tạo một nhóm và sau đó ý định của chúng ta thay đổi, và chúng ta muốn xóa tất cả thành viên trong group Facebook cùng một lúc.

Nhưng bạn phải biết rằng Facebook không có bất cứ tùy chọn nào để xóa tất cả thành viên cùng một lúc. Nếu bạn muốn xóa nhóm Facebook nhanh chóng thì dưới đây sẽ là giải pháp dành cho bạn.

Làm thế nào để xóa tất cả thành viên trong group Facebook?

Như ở trên tôi đã đề cập là không có bất cứ tùy chọn nào của Facebook giúp bạn làm được việc đó.

Vì vậy, để tiến hành quá trình này, chúng ta phải xóa từng người khỏi nhóm. Sau đó mới có thể xóa hoàn toàn nhóm.

Nhưng, việc làm thủ công như thế này sẽ khá dễ dàng cho những nhóm có vài, vài trăm thành viên. Và khi con số thành viên quá lớn mà làm thủ công kiểu này có mà… gãy cả tay.

Và đây là cách bạn có thể áp dụng để làm điều đó:

  • Trước hết, hãy mở nhóm Facebook mà bạn muốn xóa.
  • Bây giờ, hãy chuyển sang tab Thành viên từ thanh điều hướng.
  • Tất cả danh sách thành viên nhóm sẽ được hiển thị và hãy đảm bảo rằng bạn có quyền quản trị viên cao nhất của nhóm đó.
  • Bây giờ, sử dụng Google Chrome nhấp chuột phải vào bất kỳ đâu và chọn Kiểm tra phần tử hoặc nhấn nút F12 từ bàn phím.
  • Sao chép tất cả đoạn mã Script tại đây.
  • Chuyển sang tab Console và dán đoạn mã đã sao chép và nhấn enter như hình dưới đây.
Cách xóa tất cả thành viên trong group facebook 1
Cách xóa tất cả thành viên trong group facebook
  • Nếu không có vấn đề gì thì quá trình xóa sẽ bắt đầu diễn ra và sẽ mất một chút thời gian phụ thuộc vào số lượng thành viên. Vì vậy, hãy kiên nhẫn chờ đợi để quá trình hoàn tất.

Cách xóa hoàn toàn nhóm Facebook

Sau khi xóa tất cả thành viên khỏi group, bạn tiến hành load lại trang. Bây giờ sẽ chỉ còn lại id quản trị viên.

Công việc cuối cùng của bạn là bấm vào nút Thoát nhóm, như vậy là xong!

Do đó, tôi khuyên bạn nên hết sức cẩn thận. Đừng làm điều này trừ khi bạn đã đưa ra quyết định cuối cùng.

Bởi vì một khi bạn thực hiện điều đó, nó không thể khôi phục được nữa. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn đã sao lưu tất cả các thông tin quan trọng, tệp và ảnh để tránh những phiền phức và hối tiếc sau này.

Tổng kết

Trong bài viết này, FastSoft đã chia sẻ tới bạn cách xóa tất cả thành viên trong group Facebook. Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn.

Nếu có bất cứ những cách thực hiện nào khác hay hơn, đừng quên chia sẻ nó cho chúng tôi cùng những người khác dưới phần bình luận của bài viết này. Chúc bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.