Cách cài ngôn ngữ Tiếng Việt cho Telegram

5/5 - (1 bình chọn)

Xin chào quý độc giả của FastSoft,

Tình đến thời điểm hiện tại, Telegram là ứng dụng nhắn tin đã dần phổ biến tại Việt Nam và được đông đảo người dùng ưa chuộng bởi độ bảo mật thông tin cá nhân rất cao.

Tuy nhiên, mặc dù đã phổ biến là vậy nhưng đến nay ứng dụng này vẫn chưa cung cấp ngôn ngữ mẹ đẻ của chúng ta, điều này khiến cho việc sử dụng ứng dụng vô cùng khó khăn với những người dùng bị hạn chế về ngoại ngữ hoặc đơn giản bạn là người Việt và bạn thích dùng Tiếng Việt. Nên trong bài viết ngày hôm nay FastSoft xin hướng dẫn cho các bạn cách cài ngôn ngữ tiếng Việt cho Telegram (Máy tính và điện thoại đều làm tương tự như nhau).

Bước 1: Bạn tiến hành bấm vào đường dẫn Link Tiếng Việt cho Telegram và chọn Mở Telegram Desktop (Trên điện thoại là Mở – tương tự)

Cách cài ngôn ngữ tiếng việt cho telegram
Cách cài ngôn ngữ tiếng việt cho telegram

Bước 2: Một bảng hiện ra với nội dung hỏi bạn có muốn cài đặt ngôn ngữ hay không? Bạn chọn Change

Cách cài ngôn ngữ tiếng việt cho telegram
Cách cài ngôn ngữ tiếng việt cho telegram

Bước 3: Với máy tính thì phần mềm sẽ tự khởi động lại, với điện thoại thì bạn cần tắt ứng dụng đi mở lại vậy là đã thành công trong việc cài đặt Tiếng Việt cho Telegram rồi.

Hoàn thành cài tiếng việt cho telegram
Hoàn thành cài tiếng việt cho telegram

Tổng kết: Chỉ với những bước đơn giản thì FastSoft đã hướng dẫn bạn chi tiết cách cài Tiếng Việt cho Telegram. Hi vọng bài viết này sẽ hữu ích đối với bạn, ngoài ra nếu như bạn đang cần tool kéo mem Telegram thì hãy tham khảo FASTSOFT TELEGRAM PRO và các phần mềm hỗ trợ Telegram khác tại đây nhé! Chúc bạn một ngày vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ TelegramLiên hệ Messenger