Cách đăng ký Telegram không cần số điện thoại

5/5 - (1 bình chọn)

Tìm đến bài viết này, mục đích chính xác của bạn là đang tìm cách đăng ký Telegram không cần số điện thoại. Vậy làm cách nào để đăng ký tài khoản Telegram trong khi bạn không có số điện thoại dự phòng? Hãy làm theo những cách sau đây.

Đăng ký telegram không cần số điện thoại

Telegram là một ứng dụng nhắn tin trực tuyến được sử dụng để gửi và nhận tin nhắn thoại, các tệp lớn và các cuộc trò chuyện với nhiều người dùng khác nhau. Ứng dụng Telegram đã cho thấy sự phổ biến trong thời gian gần đây khi đã có hơn 80 triệu người dùng trên toàn thế giới.

Với nhu cầu cao về lượt tải xuống –  ngày này, mọi người bắt đầu sử dụng Telegram thường xuyên hơn để điều hành công việc kinh doanh và giữ liên lạc với tất cả bạn bè của họ.

Trong bài viết này, bạn sẽ biết được cách đăng ký Telegram không cần số điện thoại.

Vậy, bằng cách nào để làm được điều đó?

Cách đăng ký Telegram không cần số điện thoại

Mặc dù việc đăng ký tài khoản Telegram sẽ luôn luôn yêu cầu bạn cần có một số điện thoại để nhận mã xác nhận cho mỗi lần đăng ký, nhưng việc bạn không có số điện thoại dự phòng hoặc đơn giản là bạn không thích dùng số điện thoại chính của mình để đăng ký.

Và dưới đây sẽ là những cách để bạn có thể tạo tài khoản Telegram không cần số điện thoại:

  • TextNow App
  • Numero
  • Google Voice
  • Burner

Sử dụng TextNow App

TextNow là một ứng dụng có thể được tải xuống từ Google Play Store trên Android và từ Appstore trên iPhone.

Bạn cũng có thể sử dụng TextNow trên máy tính, tùy vào nhu cầu và thiết bị của bạn.

Đây là một nền tảng rất hữu ích cung cấp cho người dùng số điện thoại ảo và số điện thoại này hoàn toàn có thể đăng ký được Telegram.

Tham khảo: TextNow

Sử dụng Numero

Thực chất bạn chỉ cần đến TextNow là được rồi, tuy nhiên cũng có một tùy chọn nữa cho bạn đó là sử dụng Numero – ứng dụng này cho phép bạn có quyền truy cập vào nhiều loại số điện thoại khác nhau để bạn có thể sử dụng cho việc đăng ký Telegram không cần số điện thoại.

Việc đăng ký Numero rất đơn giản. Sau khi tải ứng dụng từ cửa hàng Play, bạn hãy tiến hành đăng ký trên ứng dụng, chọn số điện thoại bạn muốn và chọn quốc gia từ danh sách tùy chọn được cung cấp.

Tham khảo: Numero

Sử dụng Google Voice

Tôi cá là khi nghe đến từ Google Voice thì trong đầu bạn sẽ nghĩ đây là một ứng dụng sử dụng giọng nói của bạn?

Chính xác, Google Voice là một dịch vụ miễn phí do Google cung cấp dùng để gọi điện, gửi tin nhắn và nhận thư thoại mọi lúc mọi nơi. Nó có sẵn trên cả 2 hệ điều hành là Android và IOS.

Tham khảo: Google Voice

Sử dụng Burner

Một cách khác để đăng ký Telegram không cần số điện thoại là sử dụng ứng dụng có tên Burner. Nó là một ứng dụng rất hữu ích để chuyển tiếp cuộc gọi.

Với Bunner thì việc có được số điện thoại khá dễ dàng và số điện thoại rất sạch. Cuộc gọi được Burner Server nhận và chuyển tiếp đến số thực.

Bunner sẽ hoạt động theo 2 cách:

1. Short term burner (Ngắn hạn)

Hình thức này cung cấp cho bạn một số điện thoại giúp bạn trong việc nhận mã xác nhận từ Telegram.

Tuy nhiên, bạn có thể thấy ngay tên gọi của nó là ngắn hạn thì tất cả số điện thoại đều là tạm thời và nó sẽ hết hạn sau khi bạn sử dụng.

2. Long term burner

Cao cấp hơn tùy chọn phía trên, đây là hình thức cho phép bạn giữ số điện thoại trong thời gian dài bạn muốn, tuy nhiên – nó có phí.

Tham khảo: Tool kéo mem Telegram

Tổng kết

Việc đăng ký Telegram không cần số điện thoại là điều cần thiết vì đôi khi không phải lúc nào chúng ta cũng có sẵn số điện thoại để làm điều đó.

Hoặc đơn giản nó mang đến cho bạn sự riêng tư mà đôi khi bạn không muốn tiết lộ thông tin cá nhân cho người khác.

Trong bài viết này, FastSoft đã giới thiệu đến các bạn các bạn những cách đăng ký tài khoản Telegram mà không cần số điện thoại đơn giản nhất. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ HotlineLiên hệ TelegramLiên hệ MessengerLiên hệ Zalo