Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo nhanh chóng

Xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo là một trong những thủ thuật được rất nhiều người quan tâm và muốn tìm hiểu cách làm. Trong cuộc sống, có những khoảnh khắc mà bạn chưa kịp đọc tin nhắn đã bị thu hồi rất khó chịu, gây sự tò mò. Đừng lo, trong bài viết sau đây, FastSoft sẽ hướng dẫn cho bạn cách để xem các tin nhắn bị thu hồi trên Zalo trong vòng một nốt nhạc trên cả Android, IOS hay thậm chí cả máy tính.

Xem tin nhan da thu hoi tren zalo 14

Xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo là một trong những thủ thuật được rất nhiều người quan tâm và muốn tìm hiểu cách làm

Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo điện thoại

Xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo điện thoại là điều hoàn toàn có thể, các bạn có thể yên tâm. Tuy nhiên, tùy vào những dòng điện thoại khác nhau, FastSoft sẽ hướng dẫn cho các bạn cách để xem khác nhau. Đầu tiên sẽ là các dòng điện thoại Android nhé!

Xem tin nhắn đã thu hồi trên điện thoại Android

Ở hệ điều hành Android, chúng ta lại phân nhánh một chút ra các dòng điện thoại sử dụng hệ điều hành này. Dưới đây là dòng điện thoại Android đầu tiên và cũng rất phổ biến hiện nay.

Cách làm cho điện thoại Samsung

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào phần Cài đặt trên điện thoại, chọn tiếp vào mục Thông báo, chọn Cài đặt nâng cao.

Xem tin nhan da thu hoi tren zalo 1 1

Cài đặt > Thông báo > Cài đặt nâng cao.

 • Bước 2: Tại đây, các bạn tiếp tục kéo thanh công cụ sang phía bên phải và chọn vào phần Nhật ký thông báo. Tiếp tục chọn vào ứng dụng Zalo, bấm vào mũi tên đi xuống và bạn đã xong phần xem tin nhắn đã thu hồi trên điện thoại Samsung, hệ điều hành Android.

Xem tin nhan da thu hoi tren zalo 2

Chọn Nhật ký thông báo > Chọn mũi tên đi xuống cạnh biểu tượng Zalo.

Cách làm cho điện thoại Realme

 • Bước 1: Cũng tương tự như Samsung, đầu tiên, bạn vào phần Cài đặt.
 • Bước 2: Tiếp tục chọn vào phần Thông báo và thanh trạng thái, nhấp vào Cài đặt khác
▹ Xem bài viết:  Cách xóa tài khoản Zalo vĩnh viễn hiệu quả 100% !

Xem tin nhan da thu hoi tren zalo 3

Chọn Thông báo và thanh trạng thái > Cài đặt khác

 • Bước 3: Tiếp tục chọn phần Lịch sử thông báo và kích hoạt tính năng này để có thể xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo.

Xem tin nhan da thu hoi tren zalo 4

Vào Lịch sử thông báo > Bật tính năng này lên.

 • Bước 4: Vào lúc đó, bạn đã xem được các tin nhắn zalo gửi đến điện thoại của mình. Sau đó, bạn có thể bấm vào ứng dụng Zalo để kiểm tra các tin nhắn bị thu hồi.

Cách làm cho điện thoại Xiaomi

 • Bước 1: Ở dòng điện thoại Xiaomi, chúng ta có cách làm cũng khá đặc biệt hơn một chút. Đầu tiên, bạn truy cập vào ứng dụng CHPlay, gõ vào thanh tìm kiếm MIUI Downloader và tải về.

Xem tin nhan da thu hoi tren zalo 6

Vào CH Play > Tìm ứng dụng MIUI Downloader > Tải về.

 

 • Bước 2: Tại màn hình điện thoại, mở ứng dụng này lên, vào mục Hid. Features để xem và sẵn sàng sử dụng các tính năng ẩn mà điện thoại của bạn không có.
 • Bước 3: Tiếp tục lướt xuống phía dưới, bấm vào Adaptive Notifications. Tại đây, bạn sẽ thấy mục Thông báo nâng cao nhằm xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo.

Xem tin nhan da thu hoi tren zalo 7

Hid. Features > Adaptive Notifications. 

 • Bước 4: Chọn tiếp Nhật ký thông báo và mở tính năng Sử dụng nhật ký thông báo và nhấp vào Zalo.

Xem tin nhan da thu hoi tren zalo 8

Chọn Nhật ký thông báo > Zalo

 • Bước 5: Vào lúc này, các bạn đã có thể xem được tin nhắn đã thu hồi trên Zalo bằng điện thoại Xiaomi vô cùng đơn giản và nhanh chóng.

Cách làm cho điện thoại Oppo

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào phần Cài đặt. Tại đây, bạn nhấn vào phần Thông báo và thanh trạng thái, chọn tiếp Quản lý thông báo.

Xem tin nhan da thu hoi tren zalo 9

Cài đặt > Thông báo và thanh trạng thái > Quản lý thông báo.

 • Bước 2: Vào phần Lịch sử thông báo, bật tính năng này của Oppo lên để xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo.

Xem tin nhan da thu hoi tren zalo 10

Vào Lịch sử thông báo > Bật tính năng này lên.

 • Bước 3: Đến đây, bạn đã có xem được tin nhắn đã thu hồi trên Zalo bằng điện thoại Oppo. Hãy vào Zalo để xem lại ngay những tin nhắn bị thu hồi mà bạn chưa kịp đọc!

Xem tin nhan da thu hoi tren zalo 11

Chọn Zalo để xem ngay các tin nhắn bị thu hồi.

Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo bằng điện thoại iPhone

Rất đáng tiếc cho người dùng iPhone hiện nay, việc xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo ở hệ điều hành này vẫn chưa thực hiện được. Chúng ta vẫn rất cần chờ những phiên bản cập nhật tiếp theo từ Apple để có thể dùng tính năng này như các dòng Android ở trên! FastSoft sẽ cập nhật vào bài viết này ngay khi có thể sử dụng được bạn nhé!

▹ Xem bài viết:  Cách đăng bài trên Zalo máy tính cho người mới

Xem tin nhan da thu hoi tren zalo 12

Chưa có cách để xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo bằng iPhone!

Xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo bằng máy tính có được không?

Tương tự như iPhone, trên Zalo PC vẫn chưa có tính năng xem tin nhắn đã thu hồi. Do đó, bạn vẫn rất cần một chiếc điện thoại với hệ điều hành Android, hoặc chờ Zalo cập nhật thêm tính năng này cho bản máy tính.

Xem tin nhắn Zalo đã thu hồi trên Android bằng phần mềm thứ 3

Nếu các bạn sử dụng điện thoại Android nhưng thực hiện theo cách ở trên không được, hãy đến ngày với phần sau đây. Việc xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo bằng App cũng là một trong những cách được người dùng yêu thích. Unseen Messenger là tên của ứng dụng này. Nó cho phép người sử dụng có thể xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo, Line hoặc Messenger một cách dễ dàng và tiện lợi.

Xem tin nhan da thu hoi tren zalo 13

Unseen Messenger – Một ứng dụng xem tin nhắn bị thu hồi trên Zalo phổ biến.

Để xem tin nhắn Zalo bị thu hồi bằng Unseen Messenger rất đơn giản. Bạn chỉ cần lên CH Play, tải ứng dụng này về, cấp quyền truy cập thông báo là đã có thể đạt được mục đích. Tuy nhiên, vì đây là phần mềm thứ 3, bạn cũng cần lưu ý là nó sẽ có khả năng truy cập vào toàn bộ ứng dụng nhắn tin trên điện thoại. Một lưu ý nữa là chúng chỉ đọc được những tin nhắn thu hồi sau khi đã cài ứng dụng này nhé!

Kết luận

Trong bài viết trên, FastSoft lại tiếp tục đem lại cho các bạn, đặc biệt là những ai sử dụng điện thoại Android các thông tin vô cùng hữu ích đúng không nào? Cách để xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo là một trong những thủ thuật rất cần thiết trong một số trường hợp. Để biết thêm nhiều thông tin, quý khách hãy để lại email để nhận được thông báo mỗi khi FastSoft đăng tải bài viết mới. Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *