Xem số điện thoại ẩn trên Zalo chính xác, hiệu quả 100%

Xem số điện thoại ẩn trên Zalo là điều mà rất nhiều người dùng nền tảng này quan tâm. Ở thời điểm hiện tại, tính năng ẩn số điện thoại trên Zalo đang được rất nhiều người dùng để bảo vệ các thông tin cá nhân, riêng tư. Đây là một tính năng tuyệt vời, tăng đáng kể khả năng bảo mật của Zalo. Thế nhưng khi có chuyện quan trọng, bạn lại đang cần đến số điện thoại để liên hệ trực tiếp với họ thì sao? FastSoft sẽ hướng dẫn bạn cách xem ngay sau đây!

Xem so dien thoai an tren zalo 6

Xem số điện thoại ẩn trên Zalo là điều mà rất nhiều người dùng nền tảng này quan tâm.

Điều kiện để xem số điện thoại ẩn trên Zalo của người khác

Zalo là một nền tảng có tính bảo mật rất cao, và việc ẩn số điện thoại của người dùng là hết sức bình thường. Nếu như người sử dụng đã muốn bảo mật số điện thoại, có thể bạn sẽ rất khó để tìm ra. Tuy nhiên, nếu họ vẫn để số điện thoại và muốn mọi người biết đến, bạn sẽ có khả năng tìm ra được. Trước khi xem hướng dẫn, bạn cần kiểm tra lại các điều kiện sau đây để xem số điện thoại ẩn trên Zalo:

  • Người đó không chặn tài khoản Zalo của bạn: Nếu như họ đã chặn số Zalo của bạn, chắc chắn bạn sẽ không thấy được số điện thoại của họ nữa. Trường hợp này chỉ khi họ bỏ chặn, bạn mới có thể làm các bước theo hướng dẫn bên dưới.
▹ Xem bài viết:  Top 8 thủ thuật nhắn tin zalo máy tính mà bạn cần biết

Xem so dien thoai an tren zalo 0

Nếu bị chặn tài khoản, chắc chắn bạn sẽ không xem được số điện thoại của họ.

  • Người dùng Zalo cài đặt số điện thoại công khai: Nếu người dùng Zalo không cài đặt số điện thoại của họ công khai, bạn cũng sẽ không có cách nào để xem được.

Hướng dẫn cách xem số điện thoại ẩn trên Zalo

Đầu tiên, các bạn đăng nhập vào Zalo trên điện thoại. Lúc này, ở giao diện chính, các bạn tiếp tục chọn vào phần danh bạ nằm ở thanh công cụ phía dưới. Tại đây, các bạn sẽ thấy phần Tìm bạn bè, tin nhắn, Lời mời kết bạn, Bạn từ danh bạ máy, … Việc chúng ta cần quan tâm chính là phần Tìm bạn bè, tin nhắn.

Xem so dien thoai an tren zalo 1

Nhập tên của người dùng bạn đang cần xem số điện thoại ẩn trên Zalo vào.

Nhập tên của người mà các bạn cần xem số điện thoại ẩn trên Zalo vào đây. Hoặc bạn cũng có thể chọn 1 trong những ký tự trong thanh trượt ở bên phải, tìm đến vị trí tương ứng với tên người bạn cần tìm. Sau khi đã tìm ra, bạn nhấn chọn vào tên của họ để truy cập đến giao diện nhắn tin.

Xem so dien thoai an tren zalo 2

Tiếp tục nhấp vào biểu tượng dấu 3 chấm và 3 dấu gạch ngang bên phải trên cùng ở cửa sổ nhắn tin.

Lúc này, bạn tiếp tục nhấp vào biểu tượng dấu 3 chấm và 3 dấu gạch ngang bên phải trên cùng ở cửa sổ nhắn tin. Tiếp tục bấm vào để chọn tiếp Trang cá nhân nằm ở mục Tùy chọn. Sau đó nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm trên cùng bên phải và chọn mục Thông tin.

▹ Xem bài viết:  Hướng dẫn đăng xuất Zalo từ xa, bảo vệ tài khoản của bạn

Xem so dien thoai an tren zalo 3

Tiếp tục click vào phần Trang cá nhân.

Xem so dien thoai an tren zalo 4

Chọn phần Thông tin.

Một bảng thông tin gồm đầy đủ Danh bạ, Tên Zalo, Giới tính, Ngày sinh và quan trọng nhất là Số điện thoại của người bạn cần tìm sẽ hiện ra. Tuy nhiên, có một lưu ý là tài khoản của họ cần thỏa các điều kiện đầu tiên ở đầu bài viết thì bạn mới có thể xem được số điện thoại nhé. Nếu mục số điện thoại của họ chỉ xuất hiện những dấu ******, điều này chứng tỏ họ đã ẩn số điện thoại đi. Lúc này, bạn sẽ không thể thấy được đâu nhé!

Xem so dien thoai an tren zalo 5

Tới đây, các bạn đã có thể xem được số điện thoại người dùng.

Kết luận

Trong bài viết trên, FastSoft đã hướng dẫn các bạn cách xem số điện thoại ẩn trên Zalo với các bước vô cùng đơn giản, nhanh gọn. Tất nhiên với điều kiện người đó không chặn tài khoản Zalo của bạn và cũng không ẩn số điện thoại đi nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *