Cách xóa tài khoản Zalo vĩnh viễn hiệu quả 100% !

Cách xóa tài khoản Zalo vĩnh viễn là thông tin mà rất nhiều người dùng ứng dụng này đang quan tâm. Hiện nay, Zalo đang là một mạng xã hội được đông đảo người Việt Nam sử dụng nhờ khả năng nhắn tin, gọi video miễn phí. Tuy nhiên, vì một vài lý do, chúng ta cần phải xóa tài khoản Zalo nhưng không biết phải làm sao. Trong bài viết sau, FastSoft sẽ hướng dẫn các bạn cách làm đơn giản, hiệu quả 100% !

Xoa tai khoan zalo vinh vien 1 1

Những lưu ý trước khi xóa tài khoản Zalo vĩnh viễn

Trước khi xóa tài khoản Zalo, chắc chắn các bạn cũng cần nắm rõ các thông tin liên quan. Việc này sẽ giúp chúng ta hiểu rõ điều gì sẽ xảy ra khi xóa tài khoản Zalo vĩnh viễn để tránh mất các thông tin một cách đáng tiếc. Khi thông tin bị mất đi, khả năng khôi phục, sao lưu lại là hoàn toàn không thể!

  • Lưu ý 1: Thông tin không thể khôi phục được!

Nếu các bạn đã từng xóa tài khoản Facebook thì Zalo cũng vậy. Một khi đã xóa tài khoản, các thông tin như: Ảnh đại diện, Giới thiệu, Nhật ký, Tin nhắn, … sẽ hoàn toàn biến mất như chưa từng tồn tại.

  • Lưu ý 2: Xóa tài khoản vĩnh viễn không đồng nghĩa với khóa tài khoản !

Nếu các bạn đã từng khóa tài khoản Facebook, hay còn gọi là Deactive Facebook, thì xóa tài khoản vĩnh viễn Zalo không giống đâu nhé! Đây là 2 tính năng hoàn toàn khác nhau, với việc khóa tài khoản, bạn có thể mở lại bất cứ lúc nào. Nhưng một khi đã xóa thì sẽ mất tài khoản một cách vĩnh viễn!

  • Lưu ý 3: SIM đã sử dụng để đăng ký Zalo phải còn hoạt động !

Khi xóa tài khoản Zalo, chúng ta sẽ có một bước là xác nhận lại với nhà quản lý ứng dụng này qua số điện thoại. Do đó, bạn phải lưu ý SIM đăng ký Zalo phải còn hoạt động thì mới có thể xóa tài khoản này được.

  • Lưu ý 4: Có thể kích hoạt lại tài khoản trong vòng 48h nhưng bị mất hoàn toàn thông tin !
▹ Xem bài viết:  Cách tạo Zalo không cần số điện thoại nhanh chóng, hiệu quả

Tuy không thể khôi phục các thông tin, nhưng bạn có thể kích hoạt lại tài khoản Zalo của mình trong thời hạn 48h. Tất nhiên, các hình ảnh, nhật ký hoặc bạn bè của bạn đều đã bị xóa hết không thể nào lấy lại.

  • Lưu ý 5: Góc nhìn từ phía bạn bè

Sau khi quá trình xóa tài khoản Zalo vĩnh viễn hoàn tất, tất cả bạn bè của bạn sẽ không còn thấy ảnh đại diện, tin nhắn hoặc bất cứ thông tin, nhật ký nào. Cuộc hội thoại của bạn giờ đây khi bạn bè vào sẽ chỉ có một thông báo: “Tài khoản này đã bị xóa”.

Hướng dẫn cách xóa tài khoản Zalo vĩnh viễn bằng điện thoại

Sau khi đã xem qua những lưu ý và hiểu rõ về việc xóa tài khoản Zalo vĩnh viễn mà bạn đang làm. Hãy đến với các bước hướng dẫn chi tiết sau của FastSoft:

  • Bước 1: Truy cập ứng dụng Zalo bằng điện thoại, chuyển qua phần “Thêm” và tiếp tục chọn biểu tượng Cài đặt hình bánh răng.

Xoa tai khoan zalo vinh vien 2

  • Bước 2: Tiếp tục chọn vào phần Tài khoản và Bảo mật để chọn mục “Xóa tài khoản”

Xoa tai khoan zalo vinh vien 3

  • Bước 3: Nhấn vào chữ Xóa tài khoản màu đỏ, Nhập số điện thoại đã đăng ký Zalo, ghi Lý do bạn muốn xóa và nhấn Tiếp tục.

Xoa tai khoan zalo vinh vien 4

  • Bước 4: Nhập tiếp mật khẩu của bạn, chọn “Xóa tài khoản”. Khi một thông báo xuất hiện, bạn chọn “Xóa tài khoản” thêm một lần nữa.

Xoa tai khoan zalo vinh vien 5

Sau khi các bạn đã hoàn thành các bước trên, Zalo sẽ gửi đến một thông báo. Nội dung của thông báo là tài khoản Zalo của bạn đang ở trong thời gian 48h chờ xóa. Lúc này, bạn chỉ cần chờ hết thời gian trên là tài khoản sẽ hoàn toàn biến mất!

Xoa tai khoan zalo vinh vien 6

Một số câu hỏi có liên quan đến việc xóa tài khoản Zalo vĩnh viễn

Trong quá trình sử dụng hoặc thực hiện thao tác trên, chắc chắn các bạn có những thắc mắc. Hãy xem các câu hỏi thường gặp nhất sau đây xem có vấn đề của mình không nhé!

1. Sau khi xóa tài khoản Zalo vĩnh viễn, Zalo đối phương (đã kết bạn hoặc chưa) có còn hiện nội dung tin nhắn của mình không?

▹ Xem bài viết:  Cách tắt chế độ đã xem trên Zalo siêu đơn giản

Giải đáp: Khi bạn đã xóa tài khoản Zalo vĩnh viễn thì Zalo đối phương sẽ không hiển thị bất cứ tin nhắn nào của bạn nữa nhé!

2. Sau khi xóa tài khoản Zalo vĩnh viễn, có thể dùng chính số điện thoại đó tạo tài khoản khác được không?

Giải đáp: Câu trả lời là có. Sau khi xóa tài khoản, số điện thoại đó sẽ không còn gắn với tài khoản Zalo nào nên hoàn toàn có thể đăng ký mới ngay một Zalo khác.

3. Sau khi xóa tài khoản Zalo có thể đăng nhập được không?

Giải đáp: Trong vòng 48h sau khi xóa tài khoản Zalo, các bạn vẫn có thể đăng nhập vào và thao tác như bình thường.

4. Trong thời gian 48h chờ xóa, có thể tạo tài khoản Zalo không?

Giải đáp: Trong khoảng thời gian 48h này, bạn chưa thể tạo tài khoản Zalo mới được. Chỉ khi nào qua 48h, tài khoản đã xóa vĩnh viễn thì mới có thể tạo tài khoản Zalo mới.

5. Bị mất số điện thoại hoặc quên mật khẩu có thể xóa tài khoản Zalo không?

Giải đáp: Nếu bị mất số điện thoại, quên mật khẩu thì bạn sẽ không thể nào xóa tài khoản Zalo được. Lý do là bạn đang không xác thực được mình là chủ của tài khoản này, vì vậy không chỉ xóa tài khoản Zalo mà bất cứ thao tác, thiết lập nào với tài khoản cũng đều không được.

6. Vì sao đã xóa tài khoản Zalo vĩnh viễn hơn 48h nhưng vẫn đăng nhập vào Zalo được?

Giải đáp: Vấn đề này có thể là một lỗi phát sinh nào đó, bạn có thể liên hệ ngay với tổng đài Zalo 1900 561 558, cước phí 2.000đ/phút, để được tư vấn kỹ hơn.

Kết luận

Như vậy, trong bài viết trên, FastSoft đã hướng dẫn cho các bạn cách xóa tài khoản Zalo vĩnh viễn bằng điện thoại chi tiết nhất, hiệu quả nhất. Nếu cảm thấy bài viết hữu ích, hãy chia sẻ với bạn bè, người thân của mình nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *