Cách sử dụng 2 Zalo trên iPhone nhanh chóng và đơn giản !

Việc sử dụng 2 Zalo trên iPhone là điều mà không phải bất cứ ai cũng biết. Tuy nhiên, đây cũng là điều mà rất nhiều người tìm hiểu và mong muốn làm được nhằm giải quyết một số nhu cầu cá nhân. Trong bài viết sau, FastSoft sẽ hướng dẫn bạn thật chi tiết, đơn giản và áp dụng nhanh chóng. Chắc chắn các thông tin trong bài sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm tuyệt vời khu sử dụng nền tảng mạng xã hội này.

Su dung 2 zalo tren iphone 1

Sử dụng 2 Zalo trên iPhone sẽ giúp bạn quản lý được danh bạ, tài khoản một cách dễ dàng.

Sử dụng 2 Zalo trên iPhone có lợi như thế nào?

Sử dụng 2 Zalo trên iPhone có rất nhiều lợi ích khác nhau, cụ thể trong nhiều môi trường, bạn cần phải tách biệt giữa công việc hay các hoạt động cá nhân trên cùng một thiết bị. Chắc hẳn không ít lần các bạn đang làm việc, trao đổi, thuyết trình nhưng các tin nhắn cá nhân lại hiện ra một cách khó xử, làm mất tập trung.

Do đó, việc này đảm bảo rất nhiều về sự quản lý thông tin, đảm bảo tính riêng tư và giúp tiết kiệm thời gian cho các bạn. Việc tận dụng được tối đa các ứng dụng này sẽ giúp bạn giải quyết rất hiệu quả trong cuộc sống cá nhân và công việc. Chi tiết:

 • Chia sẻ thông tin nhanh chóng, linh hoạt: Một khi có đến 2 tài khoản Zalo, bạn có thể dễ dàng chuyển các dữ liệu như hình ảnh, tập tin, video, tin nhắn, … qua lại với nhau. Nếu có nhiều thông tin cần lưu trữ, chắc chắn đây sẽ là nơi vô cùng thích hợp đấy!
 • Tách biệt cuộc sống cá nhân, công việc với nhau: Với việc sử dụng được cả 2 tài khoản Zalo chỉ trên 1 chiếc điện thoại iPhone, bạn hoàn toàn có thể tách bạch giữa công việc và cuộc sống cá nhân. Đơn giản, khi lên công ty, bạn sẽ mở tài khoản này, nhưng khi về nhà bạn lại mở tài khoản khác, không cần phải suy nghĩ, ẩn tin nhắn, tắt thông báo, … Điều này sẽ giúp bạn luôn cập nhật được thông tin, tin nhắn mà không nhầm lẫn.
 • Dễ dàng quản lý được danh bạ và các cuộc hội thoại: Trong khi một tài khoản sẽ là một kênh để giao tiếp với bạn bè, gia đình, nội ngoại, một tài khoản lại giúp bạn kết nối đồng nghiệp, đối tác cũng như công việc khác. Việc này sẽ giúp bạn quản lý được danh bạ và các nhóm một cách rõ ràng, thuận tiện.
 • Đăng nhập nhiều tài khoản cùng một thời điểm: Việc sử dụng cùng lúc 2 tài khoản Zalo trên iPhone sẽ giúp bạn không cần phải đăng xuất, đăng nhập quá rườm rà.
▹ Xem bài viết:  Cách tạo Zalo không cần số điện thoại nhanh chóng, hiệu quả

Cách sử dụng 2 Zalo trên iPhone bằng trình duyệt Safari

Cách sử dụng 2 Zalo trên iPhone cùng lúc đầu tiên và đơn giản nhất chính là đăng nhập thêm 1 tài khoản trên trình duyệt Safari. Một tài khoản đăng nhập trên ứng dụng Zalo, 1 tài khoản trên trình duyệt Safari và bạn có thể linh hoạt hoặc mở 2 tài khoản cùng lúc đều được. Bạn sẽ gặp một chút vấn đề về nghe gọi khi sử dụng trên Zalo web nên hãy cân nhắc tài khoản nào ít nghe gọi hơn đăng nhập vào. Sau đây là cách sử dụng 2 Zalo trên iPhone bằng Safari:

 • Bước 1: Trên màn hình iPhone của bạn, mở trình duyệt Safari và truy cập vào đường dẫn id.zalo.me

Su dung 2 zalo tren iphone 2

Mở trình duyệt Safari > Truy cập id.zalo.me

 • Bước 2: Tiếp tục đăng nhập vào tài khoản Zalo bằng mã QR hoặc số điện thoại. Như vậy, bạn đã đăng nhập và sẵn sàng sử dụng 2 tài khoản Zalo trên iPhone rất tiện lợi.

 

Su dung 2 zalo tren iphone 3

Đăng nhập Zalo bằng QR hoặc số điện thoại

 • Bước 3: Nhằm đơn giản hóa trong việc đăng nhập ở các lần sau, FastSoft khuyến khích các bạn nên tạo lối tắt tại màn hình chính. Tại màn hình đăng nhập Zalo trên trình duyệt Safari, bạn chọn mũi tên đi lên, chọn tiếp Thêm vào màn hình chính. Lúc này, một biểu tượng Zalo sẽ xuất hiện trên màn hình chính của điện thoại iPhone. Mỗi khi đăng nhập, bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng này là sẽ đến ngay giao diện Zalo trên Safari iPhone.

Cách sử dụng 2 Zalo trên iPhone bằng trình duyệt Google Chrome

Cũng tương tự Safari, việc sử dụng 2 Zalo trên iPhone bằng trình duyệt Google Chrome cũng hết sức đơn giản và phổ biến. Các bạn hãy làm theo hướng dẫn như sau:

 • Bước 1: Vào App Store và tải Google Chrome về máy. Mở trình duyệt này lên và truy cập vào bất kỳ một website nào đó. Ở cách này, chúng ta không sử dụng trình duyệt Safari vì chúng sẽ điều hướng bạn quay trở lại ứng dụng Zalo.

Su dung 2 zalo tren iphone 4

Chọn Mũi tên lên > Thêm vào màn hình chính.

 • Bước 2: Ở giao diện Chrome, tại góc dưới bên phải màn hình, ta chọn mục Yêu cầu trang web dành cho máy tính để bàn.

Su dung 2 zalo tren iphone 5

Tiếp tục chọn Yêu cầu trang web dành cho máy tính để bàn

 • Bước 3: Khi đã chuyển qua trang web dành cho máy tính để bàn, chúng ta tiếp tục nhập địa chỉ website id.zalo.me để đăng nhập tài khoản này.

Su dung 2 zalo tren iphone 6

Tiếp tục nhập địa chỉ website id.zalo.me để đăng nhập tài khoản

 • Bước 4: Vào lúc này, bạn đã có thể sử dụng 2 tài khoản Zalo trên cùng 1 chiếc điện thoại iPhone. Các bước tiếp theo là đăng nhập và sử dụng, tương tự như trên Safari.
▹ Xem bài viết:  Hướng dẫn cập nhật Zalo PC và điện thoại

Su dung 2 zalo tren iphone 7

Đăng nhập tài khoản Zalo thứ 2 và sử dụng bình thường.

Dưới đây là bảng thống kê ưu và nhược điểm của cách làm này:

Điểm cộng

Điểm trừ
Các bước cũng đơn giản, không khó để thực hiện Tải và cài đặt nhiều bước hơn các cách khác
Trình duyệt Chrome uy tín nên bảo mật tốt thông tin cá nhân Mỗi lần vào bạn sẽ phải đăng nhập lại

Mỗi lần làm sạch bộ nhớ phải làm lại các bước

Cách sử dụng 2 Zalo trên iPhone bằng trình duyệt Dual Space Lite

Ngoài Chome hay Safari, bạn cũng có thể sử dụng 2 Zalo trên iPhone cùng một lúc bằng trình duyệt Dual Space Lite. Ứng dụng này được biết đến là có khả năng nhân bản một vài ứng dụng trên iPhone, trong đó có Zalo. Qua App Store, bạn có thể tải về và sử dụng đầy đủ tất cả tính năng của nó. Ngay sau đây, FastSoft sẽ hướng dẫn bạn cách dùng ứng dụng tuyệt vời này:

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn lên App Store của iPhone và tải ứng dụng Dual Space Lite về điện thoại của mình.

Su dung 2 zalo tren iphone 8

Lên App Store > Tải Dual Space Lite

 • Bước 2: Trở về màn hình máy, mở Dual Space Lite sau khi đã cài đặt xong và chọn dấu + để tùy chọn ứng dụng cần thiết ở giao diện chính.

Su dung 2 zalo tren iphone 9

Mở Dual Space Lite > Chọn dấu cộng

 • Bước 3: Chọn ứng dụng Zalo để thêm vào giao diện chính của điện thoại và tiếp tục đến với bước tiếp theo.

Su dung 2 zalo tren iphone 10

Chọn thêm Zalo

 • Bước 4: Chọn tiếp ứng dụng Zalo vừa được thêm vào, đăng nhập như bình thường để sử dụng.

Su dung 2 zalo tren iphone 11

Vào ứng dụng Zalo > Đăng nhập

Tuy nhiên, cũng giống như Chrome, ứng dụng này cũng có các điểm cộng, điểm trừ như sau:

Điểm cộng Điểm trừ
Sử dụng đơn giản, nhanh chóng Có nhiều quảng cáo, gây phiền phức
Dù có làm sạch bộ nhớ thì tài khoản Zalo trong Dual Space Lite vẫn được lưu trữ Là bên thứ 3 nên các vấn đề về bảo mật thông tin cá nhân không được đảm bảo

Kết luận

Vì không thể Online được cùng một lúc 2 tài khoản giống như các dòng Android nên nhiều người dùng iPhone đã khá băn khoăn về vấn đề này. Hy vọng các thông tin trong bài viết trên đây đã giải quyết được nhu cầu sử dụng 2 tài khoản Zalo trên iPhone của các bạn. Với các thao tác cực kỳ đơn giản, nhanh chóng trên, các bạn sẽ không còn băn khoăn nữa. Chúc các bạn thực hiện thành công và tiếp tục đón đọc các bài viết sau tại FastSoft.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *