Cách lấy link cá nhân nhóm chat Zalo đơn giản, nhanh chóng

Bạn đang muốn lấy link cá nhân nhóm chat Zalo để gửi cho bạn bè một cách nhanh chóng và tiện lợi? Theo cách thông thường, chúng ta phải kết bạn, và thêm bạn bè vào nhóm hoặc gửi danh thiếp cho họ. Như vậy khá mất thời gian và trong trường hợp cần thêm số lượng lớn, bạn không thể nào đi kết bạn từng người được. FastSoft sẽ hướng dẫn bạn ngay sau đây!

Lay link ca nhan nhom chat zalo 1
Cách lấy link cá nhân nhóm chat zalo đơn giản, nhanh chóng

Cách lấy link cá nhân nhóm chat Zalo

Cho dù là lấy link cá nhân hay nhóm chat, cách thực hiện cũng đều đơn giản. Dưới đây, FastSoft sẽ hướng dẫn bạn từng phần một cụ thể, chi tiết nhất.

Cách lấy link Zalo cá nhân

Để lấy link Zalo cá nhân, chúng ta có 2 cách như sau:

Cách 1: Chia sẻ bằng mã QR

Bước 1: Đăng nhập vào Zalo của bạn, chọn mục Thêm, bấm vào ảnh đại diện và chọn dấu 3 chấm ở góc phải trên cùng.

Lay link ca nhan nhom chat zalo 2

Bước 2: Chọn mục Mã QR của tôi: Tại đây, các bạn có thể chọn tiếp Lưu vào thư viện ở dạng hình ảnh, hoặc Chia sẻ mã QR để trực tiếp chia sẻ có người khác qua Zalo hoặc các phần mềm nhắn tin khác.

▹ Xem bài viết:  Lý do tài khoản Zalo bị khóa và cách mở khóa cực kỳ đơn giản

Lay link ca nhan nhom chat zalo 3

Với cách chia sẻ này, những người khác sẽ có thể kết bạn với chúng ta vô cùng nhanh chóng chỉ bằng thao tác quét mã QR. Nhanh chóng, tiện lợi và có thể tiến hành hàng loạt là ưu điểm rất lớn của phương pháp này.

Cách 2: Chia sẻ bằng đường dẫn

Cách chia sẻ bằng đường dẫn vô cùng đơn giản, chỉ cần bạn thực hiện theo cú pháp sau là đã có thể gửi cho bạn bè: https://zalo.me/số điện thoại của bạn. Tuy nhiên, phương pháp này có một nhược điểm khá chí mạng, đó chính là nó sẽ để lộ số điện thoại của bạn ngay trên đường dẫn. Việc này đi ngược với nguyên tắc bảo mật của Zalo và cũng là lý do khiến người dùng nền tảng này thích sử dụng mã QR hơn!

Lay link ca nhan nhom chat zalo 4

Cách lấy link nhóm chat Zalo

Nhằm giúp bạn bè, đồng nghiệp tham gia vào nhóm một cách đồng loạt và nhanh chóng nhất, việc lấy link nhóm chat Zalo là vô cùng cần thiết. Sau đây là 2 bước giúp các bạn thực hiện rất đơn giản:

Bước 1: Vào cuộc hội thoại của nhóm chat trên Zalo mà các bạn đang muốn chia sẻ link. Tại đây, bạn tiếp tục nhấp vào ký hiệu 3 dấu chấm 3 dấu gạch ngang ở góc phải phía trên màn hình.

Lay link ca nhan nhom chat zalo 6

Bước 2: Ở mục tùy chọn này, bạn tiếp tục nhấn chọn mục Link tham gia nhóm. Tiếp theo, bạn có thể chọn Chia sẻ link để gửi đường link nhóm chat này trực tiếp qua Zalo hoặc một số nền tảng nhắn tin khác. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn phần Copy link để chia sẻ chúng dưới dạng văn bản hoặc dán vào các bài viết cần thiết.

▹ Xem bài viết:  "Bật mí" 5 tính năng đặc biệt trên Zalo siêu hay ho!

Kết luận

Như vậy, trong bài viết trên, FastSoft đã hướng dẫn các bạn cách lấy link nhóm chat Zalo vô cùng nhanh chóng và hiệu quả. Hy vọng các thông tin trên đã giúp ích được các bạn trong khi sử dụng ứng dụng Zalo. Nếu có bổ sung, thắc mắc hay đóng góp ý kiến, mời các bạn để lại bình luận hoặc để lại thông tin trong phần chatbox nhé! Chúc các bạn thực hiện thành công!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *