3 bước bật bóng chat Zalo cực đơn giản, hữu ích !

Đánh giá bài viết

Bật bóng chat Zalo là một trong những hướng dẫn mà những ai thường xuyên sử dụng Zalo để liên lạc cần phải xem ngay! Đây là một trong những tính năng vô cùng hữu ích, giúp cho bạn có thể nhắn tin với người khác nhanh chóng, tiện lợi hơn bao giờ hết. Nào, hãy cùng FastSoft xem qua ngay bài viết sau nhé!

Cach bat bong chat zalo
Cùng fastsoft xem ngay cách tạo bóng chat zalo vô cùng đơn giản, dễ làm!

3 bước bật bóng chat Zalo đơn giản

  • Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy khởi động và đăng nhập ứng dụng Zalo trên điện thoại của mình. Tiếp theo, tại giao diện của ứng dụng, chọn “Cá nhân” nằm ở góc dưới bên phải, có biểu tượng hình người.
Cach bat bong chat zalo 1
Đăng nhập zalo > cá nhân > cài đặt
  • Bước 2: Tiếp tục truy cập vào phần bánh răng cưa để vào cài đặt ứng dụng Zalo. Tại các hạng mục hiện ra, các bạn chọn vào phần “Tin nhắn”.
Cach bat bong chat zalo 2
Trong phần cài đặt > tin nhắn
  • Bước 3: Tại đây, các bạn chọn phần “Bong bóng chat”. Lúc này, có 3 lựa chọn sẽ hiện ra và chúng ta có thể chọn ngay phần: “Mọi cuộc trò chuyện đều có thể tạo bong bóng trò chuyện”. Khi thực hiện đến đây, các bạn đã thực hiện thành công tính năng bật bóng chat Zalo cùng FastSoft rồi nhé!
Cach bat bong chat zalo 3
Chọn bong bóng chat > mọi cuộc trò chuyện đều có thể tạo bong bóng trò chuyện

Sau khi bật tính năng tạo bóng chat Zalo thành công, bạn đã có thể nhắn tin ngay với những người khác bằng cách gõ tin nhắn và tiếp tục bấm vào biểu tượng bóng chat ở bên phải hộp tin nhắn. Có nhiều loại bóng chat có sẵn hoặc tự thiết kế cho bạn tự do thể hiện cá tính của mình.

Kết luận

Vậy là thông qua bài viết trên, FastSoft đã hướng dẫn cho các bạn thành công cách tại bóng chat Zalo. Có 1 lưu ý nho nhỏ là phương pháp này chỉ được các dòng Android cho phép thôi nhé! Chúc các bạn thực hiện thành công và có thêm một trải nghiệm tuyệt vời cùng chiếc điện thoại của mình cũng như ứng dụng Zalo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *