2 cách theo dõi Zalo qua máy tính và điện thoại dễ làm!

Theo dõi Zalo người khác là một trong những tính năng rất hữu ích mà nền tảng này cung cấp đến bạn. Nếu con của bạn vẫn còn độ tuổi đi học và đang cần sử dụng Zalo để trao đổi thông tin, học tập thì chức năng này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Việc quản lý và thấu hiểu tâm tư của con cái đối với bạn cũng nhẹ nhàng hơn, an tâm hơn. Nào, FastSoft sẽ hướng dẫn bạn cách làm ngay trong bài viết sau.

Theo doi zalo 1

Theo dõi Zalo người khác là một trong những tính năng hữu ích và cần thiết.

Theo dõi Zalo của người khác qua điện thoại như thế nào?

Như đã đề cập, việc theo dõi Zalo người khác trong một số trường hợp là rất cần thiết và thực tế. Tuy nhiên, để có thể làm được việc này, bạn cần phải đáp ứng các điều kiện sau:

 • Đăng nhập được vào trong thiết bị của người bạn muốn theo dõi Zalo.
 • Giữ được điện thoại của người bạn đang muốn theo dõi Zalo trong tối thiểu vài phút.

Theo doi zalo 2

Cùng thực hiện 4 bước sau để theo dõi Zalo người khác qua điện thoại.

Một khi đã đáp ứng được 2 điều kiện nêu trên, bạn tiếp tục thực hiện những thao tác sau:

 • Bước 1: Trên thiết bị của bạn, mở trình duyệt website và truy cập vào đường dẫn sau của Zalo: https://id.zalo.me/
 • Bước 2: Lập tức, màn hình của bạn sẽ xuất hiện phần giao diện để đăng nhập vào tài khoản zalo. Lúc này, bạn hãy nhập số điện thoại của người bạn muốn theo dõi vào, chọn mục Quét mã QR để đăng nhập tài khoản.

Theo doi zalo 3

Vào https://id.zalo.me/ > Nhập số điện thoại người cần theo dõi > Với mã QR

 • Bước 3: Sau khi chọn vào đó, màn hình sẽ xuất hiện mã QR để đăng nhập. Lúc này, mở Zalo trên điện thoại của người cần theo dõi lên, chọn phần biểu tượng QR ở phía trên bên phải và quét mã QR đăng nhập.

Theo doi zalo 4

Mở Zalo người cần theo dõi > Chọn biểu tượng QR > Quét mã QR đăng nhập máy bạn.

 • Bước 4: Sau khi hoàn tất các bước trên, giao diện trình duyệt web của bạn sẽ có ảnh đại diện của người bạn muốn theo dõi. Bây giờ, khi cần theo dõi tin nhắn, hoạt động của họ, bạn chỉ cần click vào ảnh này để đăng nhập vào là xong.

Theo doi zalo 5

Khi cần theo dõi, click vào ảnh đại diện Zalo của họ là xong.

 • Bước 5: Đồng thời, trên điện thoại của người cần theo dõi cũng sẽ hiện lên một thông báo như hình dưới: Có phải bạn muốn đăng nhập bằng mã QR, kèm theo tên thiết bị, thời gian. Bạn hãy chọn Đăng nhập và xóa dòng thông báo này đi để tránh bị phát hiện nhé!
▹ Xem bài viết:  Cách lấy link cá nhân nhóm chat Zalo đơn giản, nhanh chóng

Theo doi zalo 6

Chọn Đăng nhập > Xóa thông báo.

Tới đây, bạn đã đăng nhập thành công vào tài khoản Zalo của người cần theo dõi thông qua Zalo web. Lúc này, bạn sẽ xem được toàn bộ cuộc gọi, tin nhắn, dữ liệu của họ trên tài khoản Zalo. Có một lưu ý nhỏ là bạn không nên xóa lịch sử duyệt web của mình để tránh bị văng ra khỏi tài khoản Zalo của người cần theo dõi. Nếu đã lỡ bị văng ra, bạn cần thao tác lại từ Bước 1 như trên nhé!

Hướng dẫn cách theo dõi Zalo của người khác qua máy tính

Nếu đã thực hiện trôi chảy cách theo dõi trên điện thoại, cách làm trên máy tính cũng tương tự. FastSoft sẽ hướng dẫn nhanh qua 4 bước sau:

 • Bước 1: Trên thiết bị của bạn, mở trình duyệt website và truy cập vào đường dẫn sau của Zalo: https://id.zalo.me/
 • Bước 2: Tiếp theo, nhập số điện thoại Zalo của người bạn muốn theo dõi và chuyển sang mục Quét mã QR đăng nhập.

Theo doi zalo 7

Đăng nhập https://id.zalo.me/ > Nhập số điện thoại Zalo cần theo dõi > Chọn Với mã QR.

 • Bước 3: Mở Zalo trên điện thoại của người bạn muốn theo dõi, chọn biểu tượng Quét QR và quét lấy mã này.

Theo doi zalo 8

Chọn Quét QR > Quét mã Đăng nhập.

 • Bước 4: Tiếp tục chọn Đăng nhập khi Zalo hỏi Có phải bạn muốn đăng nhập bằng mã QR, và xóa thông báo này đi.

Theo doi zalo 9

Tiếp tục chọn Đăng nhập.

Theo doi zalo 10

Xóa thông báo để tránh bị lộ việc theo dõi tài khoản Zalo.

Và có một lưu ý cũng tương tự như trên, đó là bạn không được xóa lịch sử trên trình duyệt web để tránh bị văng tài khoản đang theo dõi ra. Nếu đã xóa lịch sử, chỉ có một cách là bạn phải thực hiện lại từ Bước 1 như trên.

Cách theo dõi vị trí Zalo của người khác chính xác 100%

Không dừng lại ở việc chỉ đọc tin nhắn, cuộc gọi hay dữ liệu, chúng ta còn có thể theo dõi vị trí Zalo của người khác chính xác đến 100%. Tuy nhiên, điều kiện để thực hiện việc này khó hơn một chút khi mà bạn cần phải nắm được mật khẩu tài khoản Zalo của họ. Cách để thực hiện việc theo dõi vị trí theo các bước sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Zalo của người mà bạn muốn theo dõi trên máy tính hay điện thoại đều được. Sau đó, bạn hãy kết bạn với họ bằng một tài khoản ảo để tránh bị phát hiện. Tiếp tục chọn Đồng ý kết bạn.
▹ Xem bài viết:  Cách bật tắt tính năng tìm quanh đây Zalo mới nhất

Theo doi zalo 11

Đăng nhập tài khoản Zalo của họ > Lấy tài khoản ảo gửi kết bạn > Đồng ý kết bạn.

 • Bước 2: Mở cuộc hội thoại giữa tài khoản ảo và người bạn muốn theo dõi, chọn phần vị trí, chia sẻ vị trí đến tài khoản ảo của bạn.

Theo doi zalo 12

Vào hội thoại giữa tài khoản ảo của bạn và tài khoản cần theo dõi > Vị trí > Chia sẻ vị trí.

 • Bước 3: Sau khi đã theo dõi vị trí zalo xong, bạn hãy ẩn cuộc trò chuyện này đi để tránh bị phát hiện. Cách này chỉ có tác dụng trong vào 1 tiếng và sẽ tự động ngắt, bạn cần căn chỉnh sao cho phù hợp nhé!

Theo doi zalo 13

Ẩn trò chuyện sau khi đã theo dõi vị trí zalo xong.

Cách kiểm tra và theo dõi lịch sử đăng nhập tài khoản Zalo

Cũng chính bởi có những phương pháp, những thủ thuật mà nhiều người dùng lo lắng, không biết mình có đang bị theo dõi hay không? Đôi lúc bạn cũng chỉ tò mò muốn kiểm tra thử có ai đang theo dõi mình, hoặc nghi ngờ đang có người theo dõi. Vậy thì hãy thực hiện theo các bước sau để mở lịch sử đăng nhập tài khoản Zalo ngay nhé! Các bước để làm việc này như sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Zalo, chọn Cá nhân, chọn Cài đặt, tiếp tục chọn Tài khoản và bảo mật.
 • Bước 2: Chọn Lịch sử đăng nhập. Tại đây, bạn có thể xem được toàn bộ lịch sử đăng nhập ra vào tài khoản Zalo của mình.
 • Bước 3: Bạn có thể kiếm tra và cho đăng xuất tài khoản ra khỏi những ứng dụng nghi ngờ đang theo dõi, những ứng dụng mà mình không biết.

Có thể biết được ai đang theo dõi Zalo của mình nhiều nhất không?

Rất tiếc, câu trả lời cho việc này là Không. Ở thời điểm hiện tại, Zalo vẫn chưa chính thức hỗ trợ tính năng đếm số lần ra vào tài khoản, theo dõi Zalo nhiều nhất. Để tránh bị làm phiền không mong muốn, bạn có thể điều chỉnh lại quyền riêng tư trang cá nhân của mình lại nhé!

Kết luận

Bài viết trên FastSoft đã gửi đến quý bạn đọc cách để theo dõi Zalo, gửi vị trí và kiểm tra xem mình có bị theo dõi hay không. Việc theo dõi, kiểm tra các hành động của con cái hoặc người cần thiết một cách kịp thời sẽ giúp cho các bạn xử lý tình huống, kiểm soát sự việc được tốt hơn rất nhiều. FastSoft hy vọng bài viết trên đã giúp cho các bạn xử lý được những vấn đề mà mình mong muốn.

Nếu thấy bài viết hữu ích, hãy chia sẻ hoặc lưu trữ lại để đọc khi cần thiết nhé! Chúc các bạn thực hiện thành công và đón đọc các số tiếp theo tại website của chúng tôi!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *